Những bông hoa nghệ thuật khoe sắc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những bông hoa nghệ thuật khoe sắc - 1Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần IX, nhiệm kỳ 2010-2015, tối ngày 4/10/2010 tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra Chương trình Nghệ thuật quần chúng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Đó là những lời ca tiếng hát của những người đại diện của giai cấp công nhân, nông dân, đội ngữ trí thứ và các tầng lớp nhân dân thành phố với một tấm lòng sắt son chung thủy hướng về Đảng, hướng về đất nước. Đến tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; các cơ quan thông thấn, báo chí; các đơn vị kinh doanh đóng trên địa bàn TP.HCM.

Những bông hoa nghệ thuật khoe sắc - 2

Mở đầu chương trình là tiết mục múa trống Hào khí Thăng Long của Đội văn nghệ Vietcombank, thể hiện không khí hào hùng, hồn thiêng sông núi, hào khí tinh hoa của dân tộc. Tiết mục Ca ngợi Tổ quốc của các em thiếu nhi, là một chuỗi các ca khúc thể hiện tấm lòng biết ơn của các em đối với Tổ quốc, với Đảng với Bác Hồ kính yêu. Và lời hứa của các em sẽ cố gắng chăm ngoan, học tốt để mai sau góp sức dựng xây nước nhà.

Xuyên suất chương trình là các ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngời tinh thần, ý chí đấu tranh của giai cấp công nhân- nông dân- trí thức. Với chân lý “Không có gì quý hơn độc lập tự do” đã làm nên sức mạnh thần kỳ khiến mọi kẻ thù khiếp sợ, và đã làm nên bao kỳ tích đáng tự hào. Hình ảnh lá cờ đỏ búa liềm- đại diện cho sức mạnh của giai cấp công- nông, qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử vẫn giữ vẹn nguyên niềm lòng tin yêu với Đảng, làm nên sức mạnh của hàng triệu con người đứng lên giữ gìn và dựng xây đất nước.

Thu Hương

Ảnh: Lê Đức Chí

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT