NHA TRANG RỘN RÀNG VỚI HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 2010

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

NHA TRANG RỘN RÀNG VỚI HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 2010 - 1Gần 90 nhan sắc của cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất (HHTĐ) 2010 đã chính thức nhập cuộc tại Nha Trang, sau 20 ngày đi khắp các tỉnh, thành với mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường, như tiêu chí của cuộc thi đề ra: “Sắc đẹp vì mục tiêu” (Beauties for the Cause).

Ảnh: Diễm Hương và thí sinh các nước

Từ ngày 25.11.2010 là một loạt sự kiện sẽ diễn ra trước khi đêm Chung kết bắt đầu vào ngày 4.12.2010 .

Hành trình của Hoa hậu Trái đất 2010 diễn ra trong vòng một tháng và trải qua nhiều địa danh nổi tiếng tại Việt Nam nhưng thời điểm quan trọng nhất – đêm Chung kết cuộc thi được lựa chọn tổ chức tại Vinpearl Nha Trang đã tạo ra sự thú vị, người dân Nha Trang lại chờ đợi để ngắm nhìn các Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc mới lại được tổ chức tại thành phố của mình. Mỗi bước chân các người đẹp đi qua đều thu hút sự chú ý du khách Việt Nam và cả nước ngoài, cũng bởi lẽ đây là dịp hiếm hoi để mọi người có dịp chiêm ngưỡng nhan sắc của các phương trời tụ họp.

Rời bãi biển ở Vinpearl, các người đẹp “đổ bộ” vào khu trò chơi và đặc biệt thích thú với trò đu quay cảm giác mạnh. Nắm tay kéo nhau ngồi vào ghế và đồng thanh hét vui “Go go” khi sốt ruột chờ đợi một lúc mà chưa thấy đu quay hoạt động. Những tiếng hò hét tươi vui của các thí sinh cũng khiến nhiều du khách vui vẻ cười theo. Các trò chơi trong nhà cũng cuốn hút thí sinh Hoa hậu Trái đất 2010  nhiệt tình tham gia. Cũng theo chương trình, chiều ngày  25.11.2010, các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ ghé chào UBND tỉnh Khánh Hòa và cùng gặp gỡ báo giới.
Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2010 .

NHA TRANG RỘN RÀNG VỚI HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 2010 - 2

 Ảnh: Thí sinh Peru: Tô vẽ thú vị

NHA TRANG RỘN RÀNG VỚI HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 2010 - 3

Ảnh: Các thí sinh dạo bước bên hồ bơi

 

NHA TRANG RỘN RÀNG VỚI HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 2010 - 4

Ảnh: Trò chơi xe đụng thật thú vị


Khuê Việt Trường


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT