Du lịch Khánh Hòa gặp gỡ tại Hà Nội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Hòa phát động chương trình kích cầu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2022 và công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới của ngành du lịch tỉnh.

Ngày 1/4 tại Hà Nội, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Roadshow “Kết nối doanh nghiệp kích cầu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa” năm 2022 tại Hà Nội trong 2 phiên, gồm: Business Matching và Gala Dinner.

Du lịch Khánh Hòa gặp gỡ tại Hà Nội - 1

Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

Gần 200 doanh nghiệp du lịch lữ hành trên cả nước và doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa cùng tham gia giới thiệu, cung cấp cho các doanh nghiệp lữ hành trên cả nước về các gói sản phẩm, dịch vụ mới, tiêu biểu, hấp dẫn.

Ngành du lịch Khánh Hòa cũng thực hiện phát động chương trình kích cầu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2022 và công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới của ngành du lịch Khánh Hòa với logo, slogan mới là “Nha Trang - Khánh Hòa, Chạm đến trái tim”.

Trong năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa phấn đấu đón hơn 1,2 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2021. Trong đó, có 1,16 triệu lượt khách nội địa và 40.000 lượt khách quốc tế, doanh thu du lịch đạt 4.000 tỷ đồng, tăng 80% so với năm 2021. 

Du lịch Khánh Hòa gặp gỡ tại Hà Nội - 2

Tặng hoa cho các đại biểu tham gia.

Khánh Hòa vẫn xác định thị trường khách du lịch nội địa giữ vai trò chủ lực trong việc phục hồi của ngành du lịch. Chính vì vậy, xuyên suốt năm 2022, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá, kích cầu thu hút khách du lịch như: tổ chức phát động chương trình kích cầu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2022 và công bố Bộ nhận diện du lịch Nha Trang - Khánh Hòa; tham gia xúc tiến quảng bá tại các hội chợ, hội thảo, sự kiện du lịch lớn trong nước và quốc tế; tổ chức chương trình Roadshow xúc tiến điểm đến, gặp gỡ hợp tác với các doanh nghiệp tại một số thị trường khách du lịch nội địa (Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Cần Thơ…).

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, kể từ khi Chính phủ cho phép thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến 5 địa phương, trong đó có Khánh Hòa vào đầu tháng 11/2021. Tính đến ngày 15/3/2022, Khánh Hòa đã đón được 52 chuyến bay với hơn 11.000 lượt khách du lịch quốc tế đến từ các nước như: Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, chiếm chủ yếu (khoảng 90%) trong lượng khách du lịch quốc tế có hộ chiếu vaccineđến Việt Nam trong giai đoạn này.

Du lịch Khánh Hòa gặp gỡ tại Hà Nội - 3

Cầu Trần Phú Nha Trang.

Hầu hết du khách quốc tế đều thể hiện sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp và bày tỏ sự tin tưởng về các giải pháp phòng, chống dịch, cũng như các biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách trong thời gian lưu trú trên địa bàn tỉnh.

Nhiều chương trình tại Nha Trang - Khánh Hòa trong năm 2022 được giới thiệu như Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022 từ ngày 16 -19/6, Công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam năm 2022, vòng bán kết và chung kết sẽ được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa,...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT