Du khách đổ xô đến tắm 'bể bơi' siêu khổng lồ ở Bình Liêu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách ùn ùn đến Bình Liêu xả nóng mùa hè với "bể bơi" siêu to khổng lồ nằm ngay trung tâm thị trấn Bình Liêu, Quảng Ninh.

Du khách đổ xô đến tắm 'bể bơi' siêu khổng lồ ở Bình Liêu - 1

Đông đảo người dân và du khách tắm giải nhiệt.

Nằm tại thị trấn Bình Liêu, đập Pắc Hoóc là điểm cuối của suối Pắc Hoóc, nguồn nước mát nơi đây khởi nguồn từ những thác nước nổi tiếng nhất ở Bình Liêu như: Thác Khe Vằn, Thác Khe Vằn Chảy, Thác Sú Cáu...

Suối Pắc Hoóc bốn mùa xanh trong mát mẻ uốn lượn ôm lấy một phần của trung tâm thị trấn vùng biên Bình Liêu. Khi những cái nóng của mùa hè ngày càng trở nên gay gắt và nóng nực thì đập Pắc Hoóc lại trở thành điểm tắm mát, "xả nóng" cực kỳ thuận tiện và hấp dẫn bởi dòng nước trong vắt, mát lạnh và êm ả giúp đáp ứng nhu cầu của cư dân trong địa bàn huyện và du khách xa gần khi đến thăm Bình Liêu.

Người dân địa phương ở đây cho biết, suối lặng nước nên khá an toàn, không có sóng nên không nguy hiểm như tắm biển, tuy nhiên, khi có lũ thì rất nguy hiểm. Suối có đoạn sâu cho người thích bơi và có khu vực nông, đáy được đổ bê tông cho người không biết bơi. Đặc biệt nước rất trong và mát lạnh do nguồn nước là từ khe chảy ra. Tắm xong có chỗ thay quần áo không mất phí.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kỳ Phong

CLIP HOT