191 người thoát khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều người tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng đã chống lại lực lượng làm nhiệm vụ để thoát ra ngoài. Đã có hơn 20 người bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Sáng 25/2, lực lượng chức năng tại tỉnh Sóc Trăng tiếp tục truy bắt những người trốn thoát cơ sở cai nghiện ma túy của địa phương này vào chiều tối 24/2. Lúc xảy ra vụ việc, cơ sở này có mặt 417 người và 191 người đã trốn thoát.

Trưa 24/2, một số người tại các khu của cơ sở cai nghiện xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Công an sau đó đã mời những đối tượng đánh người lên làm việc nhưng họ bất hợp tác.

191 người thoát khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng - 1

Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng sáng 25/2. Ảnh: Việt Tường.

Đến chiều tối cùng ngày, hàng chục người có dấu hiệu bất thường, tràn ra cổng cơ sở cai nghiện và khống chế lực lượng bảo vệ để tràn ra ngoài. Cảnh sát được nhà chức trách tăng cường nhưng nhóm người cai nghiện đã chống lại và trốn chạy với tổng số 191 người.

“Nhiều bảo vệ của đơn vị và công an đã bị đánh. Công an các địa phương đã bắt lại được một số đối tượng nhưng chưa giao về trung tâm cai nghiện”, lãnh đạo Cơ sở Cai nghiện ma túy Sóc Trăng chia sẻ.

191 người thoát khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng - 2

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ người cai nghiện trốn khỏi cơ sở. Ảnh: Việt Tường.

Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đến 23h ngày 24/2, cảnh sát đã bắt lại được trên 20 người. Cơ quan chức năng đang phân loại những đối tượng vi phạm để thực hiện các bước xử lý tiếp theo quy định pháp luật.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Việt Tường

CLIP HOT