Tưng bừng “siêu sale” tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với 4 ngày “Siêu sale” ưu đãi lên đến 12 triệu đồng/khách, du khách có nhiều cơ hội vàng để sở hữu tour du lịch dịp Lễ 30/4 - 1/5 và mùa hè hấp dẫn tại gian hàng Vietravel trong sự kiện “Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023”, sẽ diễn ra trong 4 ngày (6/4 - 9/4) tại Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM.

Cụ thể, khi đến gian hàng Vietravel du khách sẽ được tư vấn chọn lựa hành trình du lịch ưng ý với hàng trăm sản phẩm tour nội địa và nước ngoài hấp dẫn. Đây là bộ sản phẩm đã được làm mới về mặt trải nghiệm, gia tăng thêm nhiều điểm tham quan và vui chơi - giải trí thú vị, phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch như gia đình, nhóm bạn hay cặp đôi mong muốn trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng cùng nhau.

Các nhóm du khách mua tour hè sẽ được hưởng mức ưu đãi: Nhóm từ 4 - 6 khách mua tour trong nước giảm đến 300.000 đồng/khách; mua tour nước ngoài giảm đến 01 triệu đồng/khách. Nhóm từ 7 - 9 khách mua tour trong nước giảm đến 500.000 đồng/khách; mua tour nước ngoài giảm đến 1,2 triệu đồng/khách. Nhóm từ 10 khách trở lên mua tour trong nước giảm đến 700.000 đồng/khách; mua tour nước ngoài giảm đến 1,5 triệu đồng/khách.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn mua tour, tại gian hàng Vietravel (số A19 & A20 ) còn diễn ra nhiều chương trình vui chơi, hoạt náo đầy sôi động với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tưng bừng “siêu sale” tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 - 1

Những du khách Việt tham quan “xứ sở chùa Vàng” Thái Lan cùng Vietravel (Ảnh: Vietravel)

Du khách mua tour và thanh toán 100% trong “Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023” sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng. Theo đó, với hóa đơn thanh toán từ 35 - 50 triệu, được hoàn 500.000 đồng; hóa đơn thanh toán từ 50 - 80 triệu đồng, được hoàn 01 triệu đồng; hóa đơn thanh toán từ 80 - 120 triệu đồng, được hoàn 1,5 triệu đồng; và hóa đơn từ 120 triệu trở lên, được hoàn 2 triệu đồng.

Và nhiều ưu đãi từ các đối tác tài chính, ngân hàng như: Thanh toán qua Thẻ tín dụng các ngân hàng: JCB, Sacombank, BIDV hoặc quét và nhập mã VNPAY.

Tưng bừng “siêu sale” tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 - 2

Đoàn khách Vietravel trên chặng đường khám phá Israel (Ảnh: Vietravel)

Được biết, Công ty Vietravel luôn chủ động thiết lập và giữ vững mối quan hệ với các Tổng cục Du lịch (TCDL) của nhiều quốc gia, nhằm kích cầu du lịch Outbound (khách Việt Nam du lịch nước ngoài), và không ngừng thu hút khách Inbound (khách Việt kiều/quốc tế du lịch Việt Nam). Theo đó, ngày 8/4 tại “Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023”, Vietravel phối hợp với TCDL Thái Lan tổ chức chương trình tư vấn và bán tour Thái Lan, khởi hành dịp Lễ 30/4 - 1/5 và mùa hè, bay cùng Vietravel Airlines với hơn 1.000 chỗ giá tốt nhất thị trường cùng nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn như: biểu diễn Wai Kru Muay Thái, múa truyền thống Thái Lan… Vào ngày 9/4, Vietravel phối hợp với TCDL Singapore tổ chức chương trình tư vấn và bán tour du lịch Singapore với giá tốt nhất, cùng chương trình hoạt náo minigame sôi động với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tưng bừng “siêu sale” tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 - 3

Đoàn khách Vietravel tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời lại Pattaya, Thái Lan (Ảnh: Vietravel)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những