TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019 - 1

Hội chợ Du Lịch Quốc tế ITE 2019 – ITE HCMC 2019, 400 phần quà đặc biệt dành tặng du khách tại gian hàng KTO cùng các thông tin thú vị về du lịch Hàn Quốc.

Nhằm tri ân tình cảm của du khách Việt Nam dành cho đất nước Hàn Quốc, đồng thời thu hút thêm nhiều khách du lịch Việt Nam đến với xứ sở Kim Chi trong giai đoạn cuối năm 2019, KTO phát động chiến dịch ‘Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam’ (Korea Welcome You! – 2019 Vietnam Welcome Week) kéo dài từ ngày 2/9 tới ngày 8/9/2019 dành riêng cho thị trường Việt Nam.

TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019 - 2

Trong chiến dịch đặc biệt này, KTO hướng tới tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt tại Hàn Quốc dành riêng cho khách du lịch Việt Nam như hoạt động chào đón tại sân bay, vận hành các gian hàng hỗ trợ thông tin cho du khách Việt Nam tại sân bay & tại một số điểm tham quan nổi tiếng, tặng quà kỉ niệm & phiếu giảm giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ tại Hàn Quốc, vv...

TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019 - 3

Lựa chọn thời điểm bắt đầu của chiến dịch trùng với ngày Lễ kỷ niệm Quốc Khánh của Việt Nam,  KTO sẽ có hoạt động chào đón đặc biệt dành cho đoàn khách Việt Nam đầu tiên đáp sân bay quốc tế Incheon vào sáng ngày 2/9 với sự tham gia tiếp đón từ đại diện cấp cao của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hàn Quốc, các Ban ngành liên quan và nghệ sĩ đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu). Tiếp đó, dự kiến vào ngày kế tiếp, tại sân bay quốc tế Gimhae – Tp. Busan cũng sẽ có hoạt động chào đón dành cho đoàn khách Việt Nam đầu tiên đáp sân bay này.

TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019 - 4

Trong khuôn khổ của tuần lễ chào đón này, KTO cũng sẽ đẩy mạnh hỗ trợ dịch vụ hướng dẫn thông tin du lịch bằng ngôn ngữ tiếng Việt tại khu vực lối vào và khu vực làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay quốc tế Incheon – Ga số 1.

Đồng thời, KTO cũng sẽ vận hành quầy hỗ trợ thông tin du lịch và tặng quà kỉ niệm cùng phiếu giảm giá từ 20~40% cho du khách Việt với nhiều ưu đãi khi mua vé vào cửa một số điểm tham quan nổi bật (như Lotte World, Everland, Làng Pháp – Petite France, vv..) cùng một số hoạt động trải nghiệm hấp dẫn (như mặc thử Hanbok tại Hanboknam, trải nghiệm du thuyền Eland Cruise, cáp treo tại Busan – Songdo Marine Cable Car, vv...).

TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019 - 5

Ngoài ra, tại Việt Nam, KTO sẽ tổ chức hoạt động tặng quà cho khách du lịch tự do (khách FIT) và khách đoàn mua tour của các công ty du lịch tham gia vào Chiến dịch mùa hè ‘Hè sang Hàn Quốc, Vô vàn điều vui’ khởi hành đi Hàn Quốc trong giai đoạn từ 2/9 – 21/9/2019. Set quà tặng dành cho khách sẽ bao gồm Phiếu giảm giá, bút viết, tất chân và túi đựng đồ tiện dụng.

TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIỆT NAM ĐẾN HÀN QUỐC 2/9 - 8/9/2019 - 6

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ:

VPĐD TỔNG CỤC DU LỊCH HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit,

117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-24- 3556 4040 / 4242 / 4343

Email: hanoi@knto.or.kr

Website: www.visitkorea.org.vn  | www.visitkorea.or.kr

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những