Trao tặng 6.000 đầu sách cho học sinh Hà Tĩnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trao tặng 6.000 đầu sách cho học sinh Hà Tĩnh - 1

Hội Xuất bản Việt Nam cùng nhà tài trợ đã thăm hỏi và trao tặng 6.000 đầu sách đến học sinh 22 trường tiểu học ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị thiệt hại sau trận bão số 10 vừa qua.

Sáng 24/10/2017, Hội Xuất bản sách Việt Nam cùng đoàn tài trợ Dự án 'Sách hay đến với học sinh' đã thăm hỏi và trao tặng 6.000 đầu sách cho học sinh 22 trường tiểu học trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nơi bị thiệt hại nặng nề sau khi cơn bão số 10 đi qua.

Trao tặng 6.000 đầu sách cho học sinh Hà Tĩnh - 2

Ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam chia sẻ với các thầy cô giáo ở huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam chia sẻ: “Văn hóa đọc rất quan trọng, đặc biệt với các em bậc tiểu học. Hy vọng món quà từ dự án giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng và phát triển tư duy cho các em”.

Trao tặng 6.000 đầu sách cho học sinh Hà Tĩnh - 3

Học sinh trường Cẩm Nhượng , huyện Cẩm Xuyên giao lưu cùng cô Hoàng Thị Thu Hiền - Trưởng ban dự án

“Sách hay cho học sinh tiểu học"

Đại diện Ban dự án sách hay cùng các nhà hảo tâm đã động viên, chia sẻ những khó khăn với các thầy, cô giáo đại diện 22 trường tiểu học và lãnh đạo huyện Kỳ Anh và mong rằng địa phương sẽ sớm khắc phục khó khăn, ổn định học tập, giảng dạy cho học sinh.

Trao tặng 6.000 đầu sách cho học sinh Hà Tĩnh - 4

Học sinh trường tiểu học số 1 Quảng Hưng, Huyện Quảng Trạch , Quảng Bình 

Đoàn đã trao tặng 6.000 đầu sách (gồm truyện, sách, tạp chí…) trị giá hơn 130 triệu đồng từ nhà tài trợ Công ty TNHH An Hảo. Ngoài ra, Hội Xuất bản Việt Nam cùng các nhà hảo tâm cũng đã trao tặng 20 suất học bổng dành cho các em học sinh ở các trường học bị ảnh hưởng trong cơn bão vừa qua.

Hữu Long

Ảnh BTC 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.