Thêm một Showroom thời trang da Khatoco đi vào hoạt động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 13/1, tại số 53 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) đã khai trương và đưa vào hoạt động Showroom cửa hàng thời trang da. Đây là cửa hàng thứ ba trên địa bàn Nha Trang trực thuộc Khatoco và là cửa hàng đầu tiên do Công ty kinh doanh da cá sấu và đà điểu Khatoco đảm nhận. Đến dự có ông Lê Tiến Anh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Khatoco. Cửa hàng trưng bày và giới thiệu đến du khách các mặt hàng mỹ nghệ làm bằng da cá sấu và đà điểu với đa dạng sản phẩm, từ nịt da, bóp ví đến các sản phẩm lưu niệm… Đây là các mặt hàng cao cấp, đẹp mắt, có độ bền cao.

Thêm một Showroom thời trang da Khatoco đi vào hoạt động - 1

 Được biết,  với việc chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào với chu trình khép kín từ khâu nhân giống, chăn nuôi, chế biến, sản xuất và thuộc da là một trong những thế mạnh của Khatoco. Đặc tính của da đà điểu có những hạt chân lông nổi rõ rất đều và đẹp, da cá sấu có độ thoát khí cao, cách nhiệt tốt với những lớp vảy đanh chắc. Thời trang làm từ da đà điểu, cá sấu luôn được coi là quý phái và đẳng cấp được khách du lịch chọn lựa làm quà cho người thân.

Thêm một Showroom thời trang da Khatoco đi vào hoạt động - 2

Hiện nay, sản phẩm thời trang da Khatoco đang trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt và du khách nước ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn xuất khẩu sang Nga, Úc, Singapore, Hàn Quốc…

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch