Sữa ong chúa - “trợ thủ” phái mạnh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Từ xa xưa, sữa ong chúa đã được coi là “thần dược” cho sức khỏe, sắc đẹp của phái nữ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sữa ong chúa còn là “trợ thủ” tăng cường sinh lực cho nam giới.

Sữa ong chúa là sự kết hợp giữa mật ong, phấn hoa và enzyme của ong thợ. Từ đó tạo nên một dưỡng chất đặc như bơ, có màu trắng ngà được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa.

Sữa ong chúa - “trợ thủ” phái mạnh - 1

Đã có nhiều công trình khoa học chứng minh sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh vô sinh, như tinh trùng yếu, tinh trùng ít và dị dạng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, thành phần dinh dưỡng trong sữa ong chúa đa dạng, đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể như axit pantothenic, acid folic, choline, inositol, vitamin C, E, A và các khoáng chất như phốt pho, selen, kẽm, v.v… là những kích thích tố sinh dục nam (testosterone) một cách tự nhiên, giúp tăng cường sinh lực.

Sữa ong chúa - “trợ thủ” phái mạnh - 2

Acid pantothenic cần thiết cho tuyến thượng thận tổng hợp kích thích yêu tố sinh dục, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ. Do đó, nếu dùng sữa ong chúa thường xuyên và hợp lý giúp gia tăng số lượng và chất lượng của tinh trùng, đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nam giới, cải thiện các trục trặc trong cuộc sống lứa đôi.

Ngoài tác dụng tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện khả năng bất lực của phái mày râu, sữa ong chúa còn thúc đẩy quá trình sinh trưởng, nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, kích thích tế bào thần kinh, làm cho trí óc minh mẫn, làm tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tư duy, làm giảm đi các triệu chứng của bệnh Parkinson, hỗ trợ trong điều trị bệnh ung thư, chống phóng xạ, có tác dụng tiêu viêm và kháng khuẩn.

Sữa ong chúa - “trợ thủ” phái mạnh - 3

Vì những tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa, Công ty TNHH Vạn Xuân đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Rượu sữa ong chúa kết hợp giữa rượu cổ truyền với sữa ong chúa và trầm hương. Lấy tác dụng của sữa ong chúa và trầm hương để khắc chế 12 tác hại của rượu, tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo mang lại sự bổ dưỡng và sung sức cho sức khỏe sinh lý.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Lê