Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào năm Nhâm Dần, trong khi những người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tài chính, người tuổi Dần, Dậu có thể đối mặt các khó khăn về tiền bạc.

Bước vào năm Nhâm Dần, Yuan Zhong Siu, công ty phong thủy do Master Phang thành lập, đưa ra dự đoán về sự nghiệp, độ giàu có của từng con giáp, theo Marketing Interactive.

Tuổi Dần: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sự nghiệp: 2,5/5

Năm nay được dự đoán là khoảng thời gian đầy cố gắng và thử thách trên con đường sự nghiệp của "những chú hổ". Người tuổi Dần nên tìm kiếm sự công nhận bằng cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, không nên gây rối để ngăn chặn những lời đàm tiếu và sự hiểu lầm.

Các chủ doanh nghiệp sẽ có ít cơ hội kiếm tiền hơn. Do đó, điều quan trọng là phải lập kế hoạch trước, đặc biệt là khi cần đưa ra các quyết định. Nhìn chung, những người tuổi Dần nên duy trì một cái nhìn tích cực bất chấp các thách thức song cũng nên cảnh giác với những người quen có thể phản bội bạn.

Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần - 1

Người tuổi Dần được dự đoán gặp khó khăn về tài chính trong năm 2022. Ảnh: 123RF.

Độ giàu có: 1/5

Viễn cảnh tiền bạc suy yếu có thể khiến bạn nhanh mất tiền trong năm nay. Do đó, bạn nên tránh đầu tư có rủi ro cao và hãy thận trọng, đầu tư nhỏ để hạn chế rủi ro. Đừng mất đi dũng khí khi những gì bạn gặt hái được ít hơn nỗ lực đã bỏ ra. Hãy coi những kinh nghiệm đó là bài học cuộc sống và biến chúng thành thế mạnh trong tương lai.

Dù đang làm nghề nghiệp gì, đừng đi đường tắt hay sử dụng các cách bất hợp pháp vì sẽ dẫn đến những vụ kiện tụng và tiếng xấu.

Tuổi Mão: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sự nghiệp: 2/5

Các cá nhân làm trong lĩnh vực bán hàng, logistics hoặc ngành F&B có thể mong đợi thu được lợi nhuận dồi dào. Mặc những hứa hẹn về lợi nhuận, người tuổi Mão không nên làm việc quá sức hay căng thẳng. Đồng thời, bạn nên gia tăng giá trị cho sự nghiệp của mình bằng cách tham gia các khóa học nâng cao năng lực bản thân. Điều quan trọng nữa là phải có một tư duy và thái độ tích cực trong năm 2022.

Độ giàu có: 2/5

Các nhân viên bán hàng và chủ doanh nghiệp có thể mong đợi sự cải thiện đáng kể trong tài chính của mình. Dù vậy, đây không phải là lúc để bạn ngủ quên trên sự chiến thắng vì tiền sẽ liên tục đến và đi. Đa dạng hóa thu nhập thông qua các cơ hội kiếm tiền khác nhau và hãy thận trọng khi lựa chọn đối tác kinh doanh, đầu tư.

Người tuổi Mão cũng không nên "bỏ tất cả trứng vào một giỏ", thay vào đó hãy chia nhỏ, trải rộng danh mục đầu tư tài chính.

Tuổi Thìn: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Sự nghiệp: 3/5

Những người sinh năm Thìn nên mở ra những cơ hội mới trong công việc. Linh hoạt, thích nghi sẽ mang lại lợi thế và những đặc điểm này nên được dùng để phát hiện khả năng tiềm ẩn của bạn và đi lên tầm cao mới.

Năm 2022 cũng là một năm thuận lợi đối với các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, thay vì bắt tay hợp tác với người khác, hãy tìm kiếm các cơ hội để tự mình kiếm tiền.

Độ giàu có: 3/5

Hãy chắc chắn các vấn đề liên quan đến tiền bạc của bạn được đảm bảo bởi các quy định pháp luật và thỏa thuận hợp đồng, đừng tin vào những lời hứa suông. Người làm nhân viên nên tập trung vào trách nhiệm công việc và đảm bảo có thu nhập ổn định.

Năm nay, vận may về tiền bạc của người tuổi Thìn khởi sắc và có thể mang lại cho bạn một dòng tiền không thường xuyên. Để gặt hái được những phần thưởng đáng kể, bạn nên xem xét lĩnh vực tài chính và bất động sản.

Tuổi Tỵ: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Sự nghiệp: 2/5

Tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với một năm 2022 đầy thử thách tại nơi làm việc. Hiệu quả công việc có thể bị ảnh hưởng và rắc rối bởi mối quan hệ giữa các cá nhân. Do đó, hãy tránh xa những cá nhân có ác tâm và hay buôn chuyện. Bạn cũng nên kiên nhẫn, duy trì sự thận trọng trong công việc để tránh trở thành mục tiêu của những đồng nghiệp đố kỵ.

Nếu bạn đang kinh doanh, hãy đảm bảo rằng bạn tin tưởng đúng người và tránh đầu tư vào những sản phẩm không quen thuộc để tránh bị thua lỗ. Đối với những người trong ngành F&B, bạn có thể mong đợi những bước đột phá trong sự nghiệp và sẽ được đền đáp cho những nỗ lực của mình.

Độ giàu có: 2,5/5

Người làm nhân viên văn phòng có thể sẽ bị giảm lương một chút trong năm nay. Người tuổi Tỵ cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu đang muốn mua bất động sản hoặc tham gia dự án kinh doanh mạo hiểm. Tránh đầu tư để giảm thiểu tổn thất và tiết kiệm cho những ngày khó khăn. Thực tế, những người tuổi Tỵ được cho phù hợp hơn với những khoản đầu tư dài hạn.

Tuổi Ngọ: 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014

Sự nghiệp: 3,5/5

Những người sinh năm Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Bạn sẽ được hưởng lợi khi tham gia vào một nhóm ở nơi làm việc và giao tiếp tích cực. Tập trung vào sự nghiệp của bạn và đừng thử những lĩnh vực xa lạ. Đối với các chủ doanh nghiệp, mọi thứ sẽ được cải thiện hơn vào nửa cuối năm.

Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần - 2

Trong năm Nhâm Dần, người tuổi Ngọ nên tập trung vào sự nghiệp và không nên thử những lĩnh vực xa lạ. Ảnh: Adolfo Arranz.

Độ giàu có: 4,5/5

Những người tuổi Ngọ nên tận dụng các cơ hội có thể tạo ra tiền và cân nhắc các khoản đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hay bất động sản để nâng cao thu nhập. Tuy nhiên, bạn vẫn nên khiêm tốn, không nên quá phô trương sự giàu có của mình. Các chủ doanh nghiệp không nên ngủ quên trên chiến thắng, hãy luôn tập trung vào việc kinh doanh. Điều quan trọng là bạn phải đa dạng hóa tiền của mình và tránh những lĩnh vực xa lạ, rủi ro.

Tuổi Mùi: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Sự nghiệp: 4,5/5

Sự nghiệp của bạn sẽ lên cao, các kế hoạch làm việc được hoàn thành mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn nên nắm bắt đúng cơ hội, đặc biệt là trong một dự án mới, bạn sẽ được tăng lương, thăng chức sau khi hoàn thành. Các chủ doanh nghiệp nên xem xét đổi mới hoạt động kinh doanh.

Độ giàu có: 3,5/5

Khả năng kết nối sẽ mang lại cho bạn thu nhập ổn định và các khoản đầu tư sinh lời. Năm nay, bạn nên tìm hiểu thêm về việc quản lý tài sản, đa dạng hóa các khoản đầu tư và có thể mong đợi thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế trước sự cám dỗ của lòng tham và nhớ rằng lợi nhuận lớn thường đi đôi với rủi ro cao hơn.

Tuổi Sửu: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Sự nghiệp: 4/5

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên, bạn sẽ thành công trong năm nay nếu thể hiện được các tài năng và kỹ năng của mình. Người cố vấn có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới của mình và học các kỹ năng mới. Hãy củng cố nền tảng của bạn bằng cách tham gia các khóa học quản lý.

Sự nghiệp của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần - 3

Người tuổi Sửu có tài chính ổn định trong năm nay. Ảnh: Istock.

Độ giàu có: 4/5

Những người sinh năm Sửu sẽ có thu nhập ổn định với sự gia tăng của cải gián tiếp theo hướng dẫn của các chuyên gia đầu tư. Hãy nhớ rằng sự hài lòng là chìa khóa, đừng tham lam.

Tuổi Thân: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sự nghiệp: 1,5/5

Chủ động sẽ giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật. Đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Công việc có thể gặp nhiều thách thức trong năm nay, nhưng hãy vượt qua từng thử thách một thay vì đi đường tắt. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm cũng sẽ giúp người tuổi Thân tiến xa.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy biến căng thẳng thành hành động. Kinh nghiệm có thể trở thành kiến thức đem lại lợi ích cho bạn trong tương lai. Người tuổi Thân nên mặc trang phục sáng màu và thử một kiểu tóc ngắn mới mẻ để bắt đầu một năm 2022 lạc quan.

Độ giàu có: 3/5

Người tuổi Thân sẽ được hưởng thu nhập gián tiếp nhiều hơn một chút với lợi nhuận từ các khoản đầu tư. Tuy nhiên, cũng có những mối đe dọa tiềm ẩn trên đường đi, do đó, điều quan trọng là phải biết khi nào nên ngừng lại.

Nếu bạn đang kinh doanh, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà hãy tập trung vào sự tăng trưởng ổn định. Bên cạnh đó, làm việc với những lĩnh vực quen thuộc sẽ có lợi hơn là mạo hiểm với điều chưa biết rõ.

Tuổi Dậu: 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Sự nghiệp: 1/5

Khi sự nghiệp của bạn đang ở ngã rẽ, rất khó để bạn đưa ra quyết định rõ ràng về bước đi tiếp theo. Thay vì lao đầu vào quyết định, hãy tìm cách cải thiện kỹ năng của bản thân và trở thành người giá trị cho dù ở đâu. Những người tuổi Dậu cũng nên có dũng khí để đối mặt với những thử thách chưa biết trước. Ví dụ, một cơ hội việc làm mới có thể là một thay đổi tích cực.

Bạn cũng có thể gặp phải những cá nhân gây phiền toái, cản trở quá trình ra quyết định của bạn. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải lưu tâm đến hành động của mình để tránh các vấn đề pháp lý. Tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia đáng tin cậy để ngăn ngừa tổn thất tài chính.

Độ giàu có: 2/5

Tiền bạc dự kiến ​​đến và đi nhanh chóng trong năm 2022. Do đó, người tuổi Dậu nên giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết bằng cách hạn chế những cuộc tụ tập vô nghĩa và tránh cho người khác vay tiền. Bạn cũng nên tiết kiệm, để dành tiền cho những lúc khó khăn.

Tuổi Tuất: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Sự nghiệp: 3/5

Bạn có thể mong đợi vào một sự nghiệp thăng tiến và những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên khen thưởng xứng đáng. Bạn vẫn nên giữ một tâm trí bình tĩnh, tránh tính toán, so sánh quá mức về nỗ lực bỏ ra và phần thưởng nhận lại. Năm nay, các chủ doanh nghiệp nên nhanh nhạy trong việc thích ứng với xu hướng chung để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Độ giàu có: 2,5/5

Bạn có thể mong đợi một năm ổn định về tài chính. Thu nhập của bạn sẽ tương ứng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng những khoản chi bất ngờ, tiết kiệm phòng trường hợp khẩn cấp.

Tuổi Hợi: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Sự nghiệp: 2,5/5

Năm nay sẽ là một năm trung bình cho sự nghiệp của bạn. Mặc dù có cơ hội để thể hiện tài năng của mình, những người tuổi Hợi cũng sẽ gặp phải một số trở ngại có thể cản trở ánh hào quang của bạn. Hãy nắm bắt tình hình và lên kế hoạch cho con đường sự nghiệp một cách cẩn thận.

Hãy cởi mở với những thay đổi trong phạm vi công việc hoặc các phòng ban. Tham gia các khóa học mới, học kỹ năng mới trong năm 2022.

Độ giàu có: 1,5/5

Tuổi Hợi có thể gặp vấn đề về tiền bạc vào nửa đầu năm nay, nhưng nửa cuối năm sẽ khởi sắc hơn. Tránh đầu tư ngắn hạn vì bạn có thể bị thua lỗ. Việc thiếu hiểu biết về tài chính có thể khiến bạn bị thiệt hại về tiền bạc, và đây là lúc bạn nhận ra tầm quan trọng của việc lập quỹ để dành cho lúc khó khăn và học cách quản lý tài chính của mình. Hãy tham gia các khóa học quản lý tài chính để bảo vệ bản thân tốt hơn trong tương lai.

Tuổi Tý: 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Sự nghiệp: 5/5

Đây là thời gian để bạn củng cố các mối quan hệ, giành được quyền lực và nắm bắt các cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Luôn chú ý đến các cơ hội và nắm bắt nó.

Nếu bạn đang tự kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để khám phá những cơ hội mới hoặc tiến hành các kế hoạch mở rộng của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn cảnh giác, đặc biệt là khi ký hợp đồng mới để tránh bị lừa.

Độ giàu có: 3,5/5

Mặc dù bạn có thể có thu nhập tốt, việc quản lý tài sản cũng không hề dễ dàng. Do đó, điều quan trọng là phải cẩn thận khi đầu tư với số lượng lớn và chú ý đến lời khuyên của các chuyên gia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai An (Zing News)

CLIP HOT