RỘN RÀNG TRÒ CHƠI “THẦN TỐC”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

RỘN RÀNG TRÒ CHƠI “THẦN TỐC” - 1

  
Tàu xoay cao tốc hớp hồn du khách

 

 

Dịp Liên hoan m thực  Đất Phương Nam, du khách đến Đầm Sen không chỉ thưởng thức món ngon mà còn cơ hội thử thách lòng quả cảm với những trò chơi cảm giác mạnh

 

 

 

Sốc” với Vòng quay Thần tốc

Nhanh chóng “hớp hồn” du khách là cảm giác đu đưa giữa bầu trời. Với hệ thống dây đu vững chắc, ghế ngồi an toàn, âm thanh sôi động…tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các du khách khi đã chọn cho mình tấm vé cùng khám phá “Vòng quay Thn tốc”. Trên tầm cao 6 mét so với mặt đất, người chơi sẽ được quay tròn, trong giây lát như bị bắn ra ngoài không gian, không còn bất kỳ sự ràng buộc nào với trái đất. Chỉ trong khoảng thời gian 5 phút cảm giác của du khách là được tự do bay trong không trung. Cảm giác được tự do bay trong không trung là có thật! Tất cả con người, cây cối, sự vật bỗng dưng nhòe đi trước mắt, du khách chỉ còn lại một mình với mênh mông bầu trời. Nếu có lần nào đó trong đời, ai đó bất chợt tưởng tượng vũ trụ này chỉ còn một mình ta và thắc mắc không biết cảm giác ấy ra sao. “Vòng quay Thần tốc” dễ dàng giúp du khách hiện thực hóa một trong những điều tưởng tượng kỳ lạ nhất trong đời.

Rất may, “Vòng quay Thần tốc” chỉ giúp du khách “sốc” khi rời xa hiện thực trong vòng 03 phút. Sau khoảng thời gian tung mình tuyệt vời ấy, du khác an toàn trở về mặt đất thân thiện của mình để lại lời hẹn lần sau với “Vòng quay Thần tốc”.

Xoay tít vi Tàu xoay cao tốc

Đây là một trong những trò chơi được đầu tư lớn tại Đầm Sen. Cảm giác thật hào hứng và vui nhộn khi du khách vừa trượt, vừa xoay với tốc độ nhanh trên cung đường trượt. Hãy cùng khám phá những cảm xúc tuyệt vời khi trượt qua những đoạn cong uốn lượn của “Tàu xoay cao tốc”. Không giống những trò chơi siêu tốc khác, “Tàu xoay cao tốc” giúp du khách cùng chia sẻ cảm xúc, giúp niềm vui nhân lên bội phần. Người chơi sẽ ngồi đối đâu lưng và cùng khám phá những cảm xúc vui tột bậc khi trượt qua những đoạn cong, khúc khuỷu. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo mà du khách dành cho gia đình, người thân trong những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

RỘN RÀNG TRÒ CHƠI “THẦN TỐC” - 2

Rộn ràng đấu trường bò tót

Những du khách từng tham gia trò chơi này đã phải thừa nhận “Vừa chạy vừa xoayCảm giác như bay”, thật lý thú! Đầm Sen còn thật nhiều trò chơi lớn nhỏ phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. Đến Đầm Sen những ngày này sẽ là ăn ngon với Liên hoan m thực Đất Phương Nam và rộn ràng với những trò chơi thần tốc.

Mỹ Hạnh


Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo