Nha Trang: Gần 15 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân tâm thần

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nha Trang: Gần 15 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân tâm thần - 1

Trong không khí mừng Noel đêm 9-12-1013, tại khách sạn Sunrise Nha Trang đã quyên góp gần 15 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, khách du lịch đang lưu trú tại khách sạn mua các món hàng do chính các bệnh nhân hiện đang điều trị tại Bệnh viện chuyên Khoa Tâm thần Khánh Hòa (Diên Phước, Diên Khánh, Khánh Hòa) làm ra. Toàn bộ số tiền này dùng để góp phần cải thiện bữa ăn cho các Bệnh nhân.

Nha Trang: Gần 15 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân tâm thần - 2

Năm nay, các mặt hàng tinh xảo gồm đồ trang sức bằng thủy tinh, bằng gỗ hóa thạch được bày bán tạo cho du khách cảm giác thích thú và chọn mua. Những món hàng Thủ công đơn giản như khăn len, dây đeo tay, hoa giấy, hoa thủy tinh tạo ấn tượng. Dịp này, Ông già Noel cùng các cháu thiếu nhi đến từ Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa đã trình bày các ca khúc Giáng sinh vui nhộn. Được biết, quầy hàng này cũng sẽ duy trì cho đến Tết Dương lịch, tạo điều kiện cho du khách chọn mua ủng hộ.

Nha Trang: Gần 15 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân tâm thần - 3

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.