Nha Trang: 1.000 người tham gia giải việt dã cúp TTC –chạy vì sức khỏe cộng đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng ngày 5/5, TTC Hotel Premium - Michelia (Nha Trang) phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa tổ chức giải Chạy Việt Dã Cúp TTC – Cùng TTC Chạy vì sức khỏe cộng đồng.

Nha Trang: 1.000 người tham gia giải việt dã cúp TTC –chạy vì sức khỏe cộng đồng - 1
Trao tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Đây là một  trong các hoạt động nổi bật thuộc khuôn khổ Festival biển NhaTrang - Khánh Hoà năm 2019, nhằm hưởng ứng Năm du lịch quốc gia. Giải bao gồm các nội dung như sau: Giải nữ trẻ (2km), giải nữ chính (4km), giải nam trẻ (2km), giải nam chính (4km).  Đã có 1.000 người là học sinh, sinh viên các trường học,  các cơ quan ban ngành, các khách sạn trong khu vực, khách du lịch đang lưu trú tại Nha Trang: TTC Hotel, Cty CP Du lịch Việt Nam, Khách sạn Le More, Green Word, KS Michelia, Champa Island, Novotel, Pegas, Trường Hà Huy Tập, Trường Phạm Văn Đồng, Trường hoàng Văn Thụ, Trường Lý Tự Trọng, Trường Nguyễn Văn Trỗi, Đại học Nha Trang, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Sĩ quan Không quân, Đại học Thông tin liên lạc, Làng SOS và người dân  cùng tham gia. 

Nha Trang: 1.000 người tham gia giải việt dã cúp TTC –chạy vì sức khỏe cộng đồng - 2

Đường chạy trên đường Trần Phú từ Công viên Yến Phi đến đường Nguyễn Chánh(2km) và đến Nguyễn Thị Minh Khai (đối với nội dung 4km) sau đó chạy theo đường Trần Phú về đích tại công viên Yến Phi.

Nha Trang: 1.000 người tham gia giải việt dã cúp TTC –chạy vì sức khỏe cộng đồng - 3
Lãnh đạo Sở VHTT Khánh Hòa tặng Giấy khen cho Ban Tổ chức

Nhận thức tầm quan trọng của thể dục thể thao với sức khỏe thể chất và tinh thần,  TTC Hospitality  là một đơn vị đã  đồng hành cùng phong trào ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Theo đó, đơn vị luôn sẵn sàng ủng hộ các giải chạy khi có yêu cầu.

Nha Trang: 1.000 người tham gia giải việt dã cúp TTC –chạy vì sức khỏe cộng đồng - 4

 Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch