Mua 3 tặng 1 khuyến mại toàn quốc cùng BenThanh Tourist

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tận hưởng ưu đãi mua 3 tặng 1 và cơ hội sở hữu quà tặng du lịch miễn phí là các điểm nhấn chính trong chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng được BenThanh Tourist triển khai trong toàn hệ thống nhân dịp mừng 31 năm ngày thành lập công ty (09/12/1989 – 09/12/2020).

Từ ngày 1/12 đến 10/12/2020, BenThanh Tourist triển khai chương trình khuyến mãi “Sinh nhật 31, mua 3 tặng 1” tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 31 thành lập công ty. Theo đó, khách hàng khi mua tour và thanh toán 100% cho nhóm khách 3 người sẽ được tặng ngay 1 tour cùng loại (miễn phí 100% giá trị tour cho người thứ 4). Chương trình được áp dụng cho các đường tour: Làng hoa Sa Đéc – Chùa Lá Sen (1 ngày, trị giá 790.000 đồng tại các trung tâm, văn phòng du lịch BenThanh Tourist khu vực TP.HCM; Tour Sa Pa – Hàm Rồng – Fansipan (3N2Đ), trị giá 3,55 triệu đồng tại BenThanh Tourist chi nhánh Hà Nội; Tour Hà Giang – Đồng Văn – Mèo Vạc – Hồ Ba Bể (4N3Đ), trị giá 4,29 triệu đồng tại BenThanh Tourist chi nhánh Đà Nẵng; tour khám phá “Thành phố ngàn hoa” Đà Lạt (3N3Đ), trị giá 2,95 triệu đồng tại BenThanh Tourist chi nhánh Cần Thơ.

Mua 3 tặng 1 khuyến mại toàn quốc cùng BenThanh Tourist - 1

Chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập BenThanh Tourist cũng được triển khai tại các khách sạn, nhà hàng trực thuộc công ty. Cụ thể, khách hàng đặt phòng nghỉ 3 đêm tại Khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Q1) tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, được tặng ngay 1 đêm phòng cùng loại. Khách đặt phòng nghỉ 3 đêm tại Khách sạn Ngân Hà (190 Lê Thánh Tôn, Q1) sẽ được tặng 1 đêm phòng cùng loại.

Mua 3 tặng 1 khuyến mại toàn quốc cùng BenThanh Tourist - 2 Khách sạn Viễn Đông trực thuộc BenThanh Tourist.

Trong thời gian khuyến mãi mừng sinh nhật công ty, khách hàng khi đến giao dịch tại các trung tâm, chi nhánh, văn phòng du lịch và nhà hàng, khách sạn của hệ thống BenThanh Tourist còn có cơ hội được tặng ba lô du lịch chất lượng. Sản phẩm do công ty đặt hàng thiết kế với nhiều tiện ích để trở thành bạn đồng hành dài lâu của du khách trên mọi hành trình khám phá. Các đường tour khuyến mãi và quà tặng có hạn, khách hàng đến giao dịch, đặt mua dịch vụ sớm sẽ được ưu tiên.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ website: www.benthanhtourist.com; Email: benthanh@benthanhtourist.com; Hotline: 1900.6668.

Ngày 18/11 vừa qua, BenThanh Tourist đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Công ty lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019" tại lễ trao giải VITA Awards 2020. Đây là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) nhằm tôn vinh các doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu trên khắp cả nước.

Bước sang năm 2020, ngành du lịch chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch COVID–19, thị trường du lịch quốc tế (inbound) và du lịch nước ngoài (outbound) tạm "đóng băng". Đối diện với những thử thách lớn từ thị trường, BenThanh Tourist linh hoạt phát triển các sản phẩm kích cầu du lịch nội địa, các dòng tour đề cao yếu tố an toàn sức khỏe du khách phù hợp với tình hình mới.

P.V
(theo BenThanh Tourist)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những