Mời bạn tham dự cuộc thi “Chuyến đi đáng nhớ của tôi”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp, bạn đã đặt chân đến bao nhiêu miền đất mới? Hãy kể cho chúng tôi nghe những kỷ niệm đáng nhớ trên mỗi bước hành trình qua cuộc thi “Chuyến đi đáng nhớ của tôi”.

Nhằm lưu giữ những ký ức đáng nhớ, những câu chuyện không thể nào quên trên hành trình du lịch, Tạp chí Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức cuộc thi “Chuyến đi đáng nhớ của tôi”.

Cuộc thi nhằm lan tỏa thông điệp du lịch an toàn thông qua những bài viết, chia sẻ của bạn đọc cả nước về những phương pháp, bí quyết đảm bảo sức khỏe, để có được hành trình trọn vẹn và ý nghĩa.

Mời bạn tham dự cuộc thi “Chuyến đi đáng nhớ của tôi” - 1

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/3/2023 đến ngày 25/3/2023, dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và các gia đình trẻ người Việt có sở thích đi du lịch, thích nghiên cứu tìm hiểu các phương pháp chăm sóc sức khỏe trước mỗi chuyến đi.

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi chính:

Vòng 1 với chủ đề “Chuyến đi đáng nhớ của tôi”, yêu cầu mỗi thí sinh chia sẻ câu chuyện du lịch truyền cảm hứng của mình, bằng bài viết và hình ảnh minh họa, trong đó, có nhắc đến phương pháp, bí quyết hữu hiệu về việc giữ an toàn cho bản thân, bảo vệ sức khỏe tốt trên suốt hành trình du ngoạn.

Vòng 2: 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng 1 sẽ đi tiếp vào vòng 2 với chủ đề “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”.

Ở vòng thi này, các thí sinh sẽ chụp ảnh, quay video chia sẻ khoảnh khắc “đồng hành” cùng các sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà tại các điểm check-in trên chuyến du lịch của mình, và thể hiện được thông điệp du lịch an toàn. Sau đó đăng video, hình ảnh chia sẻ các khoảnh khắc này, kèm hashtag ở chế độ công khai lên các trang mạng xã hội cá nhân như TikTok/Instagram/Facebook.

Sau khi xem xét, chấm điểm các nội dung được thí sinh đăng tải trên mạng xã hội, Ban Tổ chức sẽ công bố và trao giải cuộc thi vào ngày 25/3/2023. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng, gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải thưởng Truyền thông và 6 giải Khuyến khích.

- 1 giải Nhất: 25 triệu đồng cùng quà tặng

- 1 giải Nhì: 15 triệu đồng cùng quà tặng

- 1 giải Ba: 12 triệu đồng cùng quà tặng

- 1 giải thưởng Truyền thông: 8 triệu đồng cùng quà tặng

- 6 giải Khuyến khích: 5 triệu đồng cùng quà tặng

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ website checkincungbophenamha.vn. Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của bạn đọc cả nước.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban tổ chức

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những