LY’S TRAVEL – HƯỚNG VỀ ĐẤT MŨI CÀ MAU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

LY’S TRAVEL – HƯỚNG VỀ ĐẤT MŨI CÀ MAU - 1Với thiết kế bắt mắt và tổng diện tích lên đến 4 gian hàng, mặc dù là lần đầu tiên tham dự, Ly’s Travel đã đem lại cho du khách đến thăm Ngày hội Du lịch một ấn tượng đặc biệt.

Ly’s Travel đã thực hiện rất tốt cho Ngày hội ngay từ công tác chuẩn bị, trang trí gian hàng khi rất “tinh ý” chia gian hàng thành 2 khu, một cho tư vấn khách hàng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và một cho việc chụp ảnh miễn phí bên cạnh mô hình chiếc thuyền buồm bắt mắt, trên thân là tọa độ địa lý của vùng đất Cà Mau – đây cũng là điểm thu hút du khách đến với gian hàng của Ly’s Travel. Khách tham quan sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách tường tận, kỹ càng về các tour du lịch.

 

 

Ảnh: Bà Lê Thị Thúy- Giám đốc Ly's Travel

Chủ đề chính Ly’s Travel dành cho Ngày hội năm nay là: “Đất mũi Cà Mau – Điểm cực Nam Tổ quốc”, với tour du lịch mới nhất của Công ty, khởi hành từ Sài Gòn đến Cà Mau 4 ngày 3 đêm (tour sẽ khởi hành vào thứ 5 hàng tuần). Chủ đề cũng chính là nhằm Chào mừng cho Lễ Kỷ niệm 30/4 sắp tới. Ly’s Travel  sẽ giảm 5 -8% cho tất cả các tour khi khách hàng đăng ký trực tại gian hàng.

LY’S TRAVEL – HƯỚNG VỀ ĐẤT MŨI CÀ MAU - 2

Giám đốc Công ty Ly’s Travel, Bà LêThị Thúy, cho biết: “Ngay từ ngày đầu tiên, Công ty của chúng tôi đã tiếp đón gần 200 khách đến tư vấn và hơn 300 khách đến để chụp hình kỷ niệm với mô hình thuyền buồm, mặc dù ngày khai mạc Ngày hội là vào thứ 5 nhưng cũng rất đông khách đến tham quan. Tôi nghĩ nếu đến cuối tuần thì sẽ càng đông hơn. Tôi cũng hy vọng là Ly’s Travel  sẽ có thể đạt đến chỉ tiêu tiếp đón hơn 2000 lượt khách trong Ngày hội Du lịch năm nay. Tuy là lần đầu tiên tham dự Ngày hội Du lịch TPHCM, nhưng tôi nghĩ việc Sở VHTTDL TPHCM duy trì hoạt động này hàng năm là điều rất tốt, vì Ngày hội là nơi để các doanh nghiệp quảng bá đến cho khách du lịch trong và ngoài nước những sản phẩm du lịch của mình.”

K.H

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo