Long trọng Lễ khai trương trụ sở chính công ty Grundfos

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Long trọng Lễ khai trương trụ sở chính công ty Grundfos - 1

Chiều ngày 21/9/2017 tại địa chỉ 136/20 Lê Văn Việt, quận 9, TPHCM, Cty Grundfos đã long trọng tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, chiều ngày 21/9/2017, Ngài Thomas Egebo - Quốc vụ khanh, Thứ trưởng thường trực Bộ Năng lượng - Hạ tầng và Khí hậu Đan Mạch đã tới tham dự lễ khai trương trụ sở chính của công ty Grundfos tại TPHCM.

Long trọng Lễ khai trương trụ sở chính công ty Grundfos - 2

Ngài Thomas Egebo - Thứ trưởng Đan Mạch

Nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp năng lượng hiệu quả, Ngài Thomas Egebo - Thứ trưởng Đan Mạch cho rằng: Thách thức của Việt Nam không phải là tăng trưởng mà là làm sao cho tăng trưởng trở nên bền vững. Đất nước Đan Mạch và các công ty Đan Mạch ở vị trí thuận lợi để có thể hỗ trợ Việt Nam vượt qua thách thức này. Điều này cũng đúng với trường hợp của công ty Grundfos, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong cung cấp các máy bơm tiết kiệm năng lượng và các giải pháp về máy bơm sử dụng năng lượng mặt trời.

Năm 1945, Grundfos được thành lập bởi ông Poul Due Jensen.  Sau 70 năm phát triển, công ty đã trở thành tập đoàn toàn cầu, một trong những nhà cung cấp giải pháp máy bơm lớn nhất thế giới. Khoảng 1/7 dân số thế giới được hưởng lợi từ những sản phẩm của Grundfos. Thông qua trên 80 công ty, có thể tiếp cận với Grundfos tại 56 quốc gia trải rộng từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương và những thị trường mới khác nữa.

Hiện có khoảng 19000 nhân viên làm việc cho tập đoàn. Grundfos tập trung vào phát triển công nghệ tiên tiến và các giải pháp thân thiện với môi trường nhằm đem đến cho thị trường các máy bơm chất lượng cao tiết kiệm năng lượng.

Chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008, với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Grundfos, Cty Grundfos Việt Nam đã thành công trong việc cung cấp các máy bơm nước chất lượng cao tiết kiệm năng lượng cũng như các giải pháp xử lý nước bền vững cho các khách hàng lớn trên thị trường trong nước đang ngày càng tăng trưởng. Theo đó, Grunffos Việt Nam đã cung cấp nước sạch cho hàng ngàn hộ gia đình ở Bến Tre và Cà Mau thông qua các dự án cộng đồng sử dụng máy bơm và trạm bơm nước tận dụng năng lượng mặt trời.

Giám đốc phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương của Grundfos, ông Okay Barutcu chia sẻ: Việc chúng tôi có trụ sở mới cho thấy cam kết đầu tư của chúng tôi vào Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của quốc gia thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ và tạo ra việc làm đòi hỏi kỹ năng cao. Chúng tôi lớn mạnh cùng với sự tăng trưởng của đất nước.

Trên đà phát triển thuận lợi nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế tích cực của Việt Nam đã thúc đẩy công ty khai trương trụ sở mới đồng thời tăng thêm số lượng nhân viên. Trụ sở mới của Grundfos tọa lạc tại 136/20 Lê Văn Việt, quận 9, TPHCM, với diện tích 1600 mét vuông và 50 nhân viên làm việc.  

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.