LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM là sự kiện đặc biệt mở đầu cho chuỗi các hoạt động Ngày hội Du lịch TPHCM diễn ra từ ngày 11 – 14/4/2019 tại Công viên 23/9.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 1

Trong khuôn khổ Ngày Hội Du lịch TPHCM năm 2019, Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch TPHCM lần thứ XV được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giao lưu nghệ thuật, qua đó góp phần phát hiện những tài năng nghệ thuật đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và sinh viên Khoa Du lịch của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề tại TPHCM và các tỉnh, thành.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 2

Năm nay, với chủ đề “Biển đảo quê hương”, các tiết mục tham dự Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TPHCM phản ánh nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước, chào đón du khách quốc tế đến TPHCM – điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 3

Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM Năm 2019 diễn ra trong 2 đêm, ngày 02 và ngày 03/4/2019 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên, với sự tham dự của 23 đơn vị, 59 tiết mục dự thi, trong đó có 16 đơn vị thuộc các Tổng Công ty, Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng và 7 đơn vị là các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp có Khoa Du lịch.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 4

Đây là lực lượng đã, đang và sẽ gắn bó với các hoạt động về du lịch, mặc dù ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng họ có chung niềm đam mê, yêu thích hoạt động du lịch và là những hạt nhân về văn hóa văn nghệ trong các doanh nghiệp du lịch và trường học.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 5

Các tiết mục xuất sắc sẽ được trao giải và công diễn trong đêm bế mạc Ngày hội Du lịch TPHCM. - Lễ Tổng kết – Trao giải và công diễn, lúc 19h ngày 14/4/2019, tại Sân khấu chính Ngày hội Du lịch TP.HCM (Công viên 23/9, Q.1 TP.HCM).

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị đã đồng hành và tài trợ cùng chương trình.

LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 6 LIÊN HOAN GIỌNG HÁT VÀNG NGÀNH DU LỊCH TPHCM LẦN XV-2019 - 7

Hữu Long

(Ảnh minh họa Liên hoan Giọng hát vàng TPHCM năm 2018)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch