Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara thực hiện 34 điều ước cho trẻ mồ côi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 12/12/2019, Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara đã tổ chức chương trình Thắp sáng cây thông Noel Chào đón mùa Giáng Sinh và thực hiện 34 điều ước cho 34 trẻ hiện đang được nuôi dưỡng tại các mái ấm Thiện Tâm và Hoa Hướng Dương trong tỉnh Khánh Hòa.

Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara thực hiện 34 điều ước cho trẻ mồ côi - 1
Các em nhỏ Nhà tình thương Hoa Hướng Dương biểu diễn đồng ca

Trước đó, các em gởi các điều ước đến Khu nghỉ mát, các mạnh thường quân gồm khách đang lưu trú, cán bộ công nhân viên khu nghỉ mát chọn thực hiện điều ước cho các em. Trên cây thông Noel độc đáo làm bằng tre, những thanh gỗ ghi điều ước của các em và người thực hiện điều ước được treo lên. Những điều ước  thật giản dị như ước có một chiếc áo lạnh mùa đông, một chiếc máy tính, một chiếc áo đẹp, một đôi dép...  Tổng cộng số tiền thực hiện điều ước trị giá 50 triệu đồng sẽ được trao tận tay các em trong ngày 21/12/2019.

Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara thực hiện 34 điều ước cho trẻ mồ côi - 2

Ngoài ra, trước đó, Khu nghỉ mát cũng đã tặng tủ lạnh, tivi cho hai Trung tâm để tạo điều kiện sinh hoạt cho các em tốt hơn. Cũng trong đêm thắp sáng cây Noel, các em nhỏ Nhà tình thương Hoa Hướng Dương đã biểu diễn các bài đồng ca tặng đại biểu và du khách.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch