KHÁCH SẠN CONTINENTAL SÀI GÒN 135 NĂM VỮNG VÀNG THƯƠNG HIỆU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

         Ngày 10/10/2015,  Ban Giám đốc Khách sạn Continental Sài Gòn (thuộc SaiGon Tourist ) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 135 năm hình thành và phát triển (1880- 2015). Đến Tham dự có đại diện Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân; Đại diện Sở Ban ngành TP.HCM; Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn; và các cơ quan thống tấn, báo chí…

KHÁCH SẠN CONTINENTAL SÀI GÒN   135 NĂM VỮNG VÀNG THƯƠNG HIỆU - 1

      Ông Lê Tấn thành - Giám đốc Khách sạn Continental Sài Gòn, cho biết: Khách sạn CONTINENTAL Sài Gòn là khách sạn cổ nhất Việt Nam, đến nay Khách sạn tròn 135 năm tuổi. Tôi và những người làm việc tại khách sạn này đã và đang ra sức gìn giữ, chăm chút và kinh doanh có hiệu quả một cơ sở lưu trú, một điểm dừng chân mà bất kỳ du khách nào đến với Việt Nam, đến với TPHCM đều mong muốn được tham quan và ghi dấu. Khách sạn còn là một trong những công trình đầu tiên tại Sài Gòn, được khởi công xây dựng năm 1878, đến năm 1880 khách sạn hoàn thành và đưa vào sử dụng. Sau nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử, khách sạn Continental Sài Gòn đã được nâng cấp và tôn tạo nhiều lần, nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc đặc trưng và độc đáo của mình. Đó là món quà vô giá mà chúng tôi mong muốn mọi du khách đều được tận hưởng dù chỉ một lần. Bên cạnh giá trị lịch sử hàng trăm năm, chúng tôi còn có những dịch vụ đẳng cấp và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, những món ăn, thức uống đậm đà Bản Sắc Việt... Tất cả nhằm mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho từng thượng khách của chúng tôi. Thời gian qua, Khách sạn đã vinh dự đón và phục vụ các vị khách quan trọng trên thế giới như ngài Thị trưởng Paris mà sau này là Tổng thống Pháp Jacque Chirac, nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Pháp – Catherine Deneuve và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

KHÁCH SẠN CONTINENTAL SÀI GÒN   135 NĂM VỮNG VÀNG THƯƠNG HIỆU - 2

  Với tinh thần đó, chúng tôi quyết tâm xây dựng khách sạn Continental Sài Gòn sớm trở thành một trong những khách sạn 5 sao quốc tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất, xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của tất cả mọi người.  

KHÁCH SẠN CONTINENTAL SÀI GÒN   135 NĂM VỮNG VÀNG THƯƠNG HIỆU - 3

KHÁCH SẠN CONTINENTAL SÀI GÒN   135 NĂM VỮNG VÀNG THƯƠNG HIỆU - 4

          Cũng trong dịp này, Ban giám đốc Khách sạn Continental Sài Gòn và các tập thể cá nhân của đơn vị được UBNDTPHCM trao tặng Cờ Thi đua, Bằng khen của UBND TPHCM vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác.

LT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo