Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vì diện tích vali có hạn nên chuyện mang những món thời trang nào đi du lịch cũng đau đầu không kém câu hỏi mặc gì mỗi sáng vậy. Đế suốt hành trình chuyến đi luôn thoải mái, không cồng kềnh mà vẫn có những bức hình "sống ảo" lung linh, các nàng cần lưu ý 4 mẹo thời trang dưới đây.

Mẹo 1: Quần áo vải lanh hoặc cotton thoải mái và thoáng khí

Việc mua sắm nhiều đồ trong chuyến đi luôn là điều không thể tránh khỏi, lúc này chúng ta cần những bộ đồ cotton, lanh rộng rãi, thoải mái, thoáng khí và thấm mồ hôi để hành trình của bạn không bị bó buộc bởi quần áo.

Trong suốt cuộc hành trình, sự thoải mái là điều quan trọng nhất. Một chiếc váy suông cotton và linen thích hợp để chúng ta dạo phố xa lạ buổi chiều cũng là một lựa chọn hay để đi chợ đêm buổi tối, vừa lười vừa thoải mái thì nhất định phải có một chiếc váy cotton và linen bạn nhé.

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 1

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 2

Mẹo 2: Váy hoa tươi tắn và thanh lịch

Váy hoa luôn là đại diện cho những quý cô thanh lịch. Nếu đi du lịch chúng ta đừng quên mang theo váy hoa.Trong mùa nắng nóng này, chọn một chiếc váy hoa ôm sát vừa thanh lịch lại vừa lại cực thoải mái và thoáng mát.Ở vùng sông núi hoặc đi biển, một chiếc váy hoa có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 3

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 4

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 5

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 6

Mẹo 3: quần short + áo chống nắng + áo hai dây

Khi đi du lịch, điều chúng ta sợ nhất là cái nắng như thiêu như đốt. Vì vậy mỗi chúng ta đừng quên mang theo những chiếc áo chống nắng nhé.Đi du lịch thường phải xếp hàng dài ở các danh lam thắng cảnh hoặc khi bạn đi chơi trên đường việc phải tiếp xúc với nắng nóng trong thời gian dài là điều không thể tránh khỏi.

Một chiếc áo hai dây nhỏ mát mẻ và thoải mái, quần short ống rộng cho phép chúng ta di chuyển thoải mái mà không bị hạn chế và khoác thêm bên ngoài một chiếc áo lửng đơn giản hoặc cardigan mỏng vừa thời trang nhưng lại có khả năng chống nắng hiệu quả.

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 7

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 8

Mẹo 4: Áo thun tay rộng + quần short ống rộng

Áo phông cotton rộng rãi thoải mái và thân thiện với làn da, quần short ống rộng là lựa chọn tốt nhất cho những chuyến du lịch dù bạn đang leo núi hay đến công viên giải trí.

Để mang lại những rắc rối không đáng có khi đi du lịch, chúng ta phải theo đuổi sự đơn giản trong trang phục của mình nhưng vẫn có style riêng sành điệu. Áo thun kết hợp quần short ống rộng không chỉ mát mẻ, thoải mái mà còn tôn được đôi chân dài miên man.

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 9

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 10

Hết dịch đi du lịch, 4 mẹo thời trang để suốt hành trình luôn thoải mái - 11

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Kim Chung - Ảnh : A.I.O, Mecia, Sohu, Ann's House (Theo Thời Trang Trẻ/Thanh Niên)