“Gặp gỡ Hà Nội” tại Hội chợ VITM 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội chợ du lịch Quốc tế  Việt Nam - VITM 2019 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 27/3 đến 30/3/2019 với chủ đề “Du lịch xanh” tại Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE.

“Gặp gỡ Hà Nội”  tại Hội chợ VITM 2019 - 1
Họp Ban tổ chức VITM 2019

Sự kiện được Ngành du lịch Khánh Hòa đánh giá là cơ hội quảng bá các sản phẩm du lịch, giới thiệu Năm du lịch Quốc Gia - “Nha Trang sắc màu của biển và Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2019” diễn ra vào đầu tháng 5/2019. Vì thế, ngoài gian hàng Du lịch Khánh Hòa với sự góp mặt của 13 đơn vị du lịch trong tỉnh: Yến Sào, Sỏi Island, Sappine Group, Vịnh Kim Cương, Vesna, Viet Asian, Nhật Minh, Ariyana, Yasaka- Sài Gòn- Nha Trang… một số đơn vị đã tài trợ như Vinpearl Land, Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang còn có chương trình giao lưu: “Gặp gỡ Hà Nội”.  Theo đó, chương trình “Gặp gỡ Hà Nội” tổ chức chiều ngày 27/3 Tại Trung tâm Hội nghị Trống đồng, đường Quán Sứ, có sự hợp tác giữa Hiệp hội du lịch Nha Trang - Khánh Hòa và CLB Lữ hành Unesco Hà Nội, dự kiến có 300 khách mời là các đơn vị du lịch và báo chí.

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.