Du lịch Phú Yên hoang sơ, kỳ thú

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vừa qua, tại Khách sạn Oscar TPHCM, Sở VHTTDL Phú Yên phối hợp với Sở VHTTDL TPHCM tổ chức Hội nghị liên kết xúc tiến, quảng bá Du lịch Tỉnh Phú Yên . Đây là hoạt động thường niên trong công tác Xúc tiến của Ngành Du lịch Tỉnh Phú Yên  nhằm kích cầu thu hút hơn nữa lượng du khách đến với vùng đất giàu tiềm năng du lịch này. Đến tham dự và chủ trì buổi hội nghị có Ông  Hồ Văn Tiến - Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên; Ông Nguyễn Hùng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM; Bà Nguyễn Thị Khánh - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM; Ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Yên; Đại diện các Phòng Ban Nghiệp vụ Sở, Phòng Lữ hành, Phòng Khách sạn…; Hơn 60 đại diện các Doanh nghiệp Lữ hành tại TPHCM; và đại diện của hơn 20 cơ quan Truyền thông Báo chí  tại TPHCM. 

Du lịch Phú Yên hoang sơ, kỳ thú - 1

      Phát biểu tại buổi Hội nghị, Ông  Hồ Văn Tiến - Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên, cho biết: Tiềm năng du lịch của tỉnh  Phú Yên rất lớn, mang vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, kỳ thú, có bờ biển dài dài 189km, khúc khuỷu, quanh co, núi và biển liền kề tạo nên cảnh quan thật đẹp. Phú Yên hiện có hơn  125 cơ sở lưu trú du lịch, với 2.500 phòng, trong đó có hơn 500 phòng từ 3 – 5 sao. Nhiều địa danh nổi tiếng như vịnh Xuân Đài, Vũng Rô, đầm Ô Loan, gành Đá Đĩa… và các làng nghề truyền thống. Đặc biệt Phú Yên phong phú với nhiều loại thủy hải sản “ cực kỳ ngon - cực kỳ rẻ”, các món đặc sản địa phương nổi tiếng như: Cá ngừ đại dương, ốc nhảy sông Cầu, sò huyết Đầm Ô Loan, ghẹ Đầm Cù Mông…

     Dịp này, các đơn vị doanh nghiệp du lịch tỉnh Phú Yên như: Khu Du lịch sinh thái Sao Việt, Trạm dừng chân Atop… đã giới thiệu những hình ảnh, những nét độc đáo của một điểm đến du lịch hấp dẫn, vừa nghỉ dưỡng vừa khám phá vùng di sản miền Trung.

     Cũng trong Hội nghị, Hiệp hội Du lịch TPHCM và Hiệp hội Dư lịch Tỉnh Phú Yên đã tiến hành ký kết hợp tác quảng bá và xúc tiến du lịch giữa hai địa phương. Sắp tới, Phú Yên sẽ  tăng cường liên kết với các Hãng Hàng không, kết nối với nhiều tỉnh, thành trên cả nước, nhằm quảng bá sâu rộng hơn, thu hút du khách đến vùng đất Phú Yên giàu tiềm năng này.

Du lịch Phú Yên hoang sơ, kỳ thú - 2

Ông Hồ Văn Tiến – Giám đốc Sở VHTTDL Tỉnh Phú Yên trả lời phỏng vấn

Du lịch Phú Yên hoang sơ, kỳ thú - 3

Ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch TPHCM và Phú Yên

                                                                                                                                         Lê Văn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những