Du Hè lên miền Đông Bắc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du Hè lên miền Đông Bắc - 1

Trốn cái nóng mùa hè, bạn muốn tìm kiếm không gian xanh của núi rừng, Đông Bắc sẽ là tour mới hấp dẫn nhất mà bạn tìm kiếm trong mùa hè này. Qua mỗi địa danh Cao Bằng, Bắc Cạn hay Ninh Bình bạn sẽ khám phá nhiều điểm đến đã gắn liền với những huyền thoại

Trước hết là động Thiên Hà ở Ninh Bình, vừa đưa vào khai thác từ tháng 11/2011. Ngồi trên đò đi trên dọc dòng kênh khoảng 1km, hai bên là cánh đồng xanh rì, bạn sẽ đến với không gian của một vùng cổ tích. Động Thiên Hà nằm trong dãy núi Tướng, với độ cao gần 200m và cũng là một phần tường thành tự nhiên bảo vệ kinh đô Hoa Lư xưa. Ở đây, bạn sẽ đi qua các hạng Bụt, hang Chùa, hang Tam Cốc vô cùng thú vị.

Tiếp theo hành trình đến thác Bản Giốc, thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Cách thị xã khoảng 97km, thác bản Giốc hiện ra như rèm mây trắng xóa giữa lưng trời làm đắm say bất kỳ du khách nào dù khó tính nhất bởi vẻ đẹp tự nhiên giữa không gian hữu tình khó tìm thấy. Bản Giốc gồm hai phần thác phụ và thác chính. Thác chính có chiều rộng 100m và cao trên 70m tạo nên bức tranh kỳ thú điểm tô bởi những mảng xanh của đồng lúa, tán cây rợp bóng.

Hồ Ba Bể là một điểm nhấn khác, độc đáo không kém. Hồ có chiều dài khoảng 8km, rộng 3km bao quanh là những dải núi đá vôi từ hợp lưu của ba nhánh sông Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng. Nơi đây có động Puông, thác Đầu Đẳng, ao Tiên cùng nhiều kiểu địa hình thú vị, thể hiện sự đa dạng sinh học. Ngồi thuyền độc mộc đi trên hồ bạn sẽ cảm nhận hết sự thanh bình của nơi đây.

Với tour “Hà Nội – Động Thiên Hà – Cao Bằng - thác Bản Giốc – Bắc kạn" (6 ngày), Vietravel đã kết hợp cùng Vietnam Airlines giảm 2,7 triệu đồng, hiện giá chỉ còn 10.990.000 VND/khách, khởi hành thứ 3 hàng tuần. Tour duy nhất chỉ có tại Vietravel.

Đặc biệt khi tham gia tour cùng Vietravel từ nay đến 13/8/2012, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng mỗi tuần 1 xe máy Honda Vision giải đặc biệt cuối kỳ là 01 xe Ô tô KIA MORNING 2012, hàng ngàn coupon giảm giá cho lần đi tour tiếp theo và quà tặng có giá trị khác trong chương trình khuyến mại “Vui hè sảng khoái – Thoải mái lái ô tô” cùng Vietravel.

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel

190 Pasteur, P6, Q.3, TP. HCM; Tel: (08) 3822 8898; Các phòng đăng ký và chi nhánh Vietravel trên phạm vi toàn quốc, hoặc truy cập mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn

Du Hè lên miền Đông Bắc - 2

V.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo