Cuộc thi tài năng tiếng Anh "Express Yourself" dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với mục tiêu góp phần tạo nên một thế hệ người Việt mới tự tin, tài giỏi, dám trải nghiệm và thử thách bản thân, sẵn sàng vươn xa hội nhập toàn cầu, EF Education First, tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới khởi xướng cuộc thi tài năng Express Yourself.

Trải qua 4 lần tổ chức, mùa giải năm 2019 đã chính thức khởi động. Đây là sân chơi quốc tế lớn nhất Việt Nam dành cho các tài năng học đường, đối tượng tham dự là học sinh, sinh viên từ lớp 3 đến Đại học.

 Cuộc thi tài năng tiếng Anh "Express Yourself" dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc - 1

Với ba nội dung thi là Voice Up (hát tiếng Anh), Step Up (nhảy múa), và Speak Up (hùng biện tiếng Anh), Express Yourself 2019 không đơn thuần là một sân chơi dành cho các tài năng học đường. Theo bà Cao Phương Hà, giám đốc điều hành EF Việt Nam, cuộc thi là cơ hội để các thí sinh khám phá, thử thách bản thân và thể hiện cá tính của mình, đồng thời tiếp cận với những hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ.

Cuộc thi tài năng tiếng Anh "Express Yourself" dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc - 2

Bà Cao Phương Hà - Giám đốc điều hành EF Việt Nam

Bà Cao Phương Hà cũng cho biết, EF đã gửi công văn đến Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành trong cả nước để triển khai, phát động cuộc thi. Công ty EF sẽ phối hợp với các trường để tiến hành sơ loại tại trường. Văn phòng EF tại Hà Nội và TPHCM cũng tổ chức tiếp nhận đăng ký, tổ chức sơ loại trực tiếp. Các em học sinh sinh viên cũng có thể thực hiệp các video clip gửi về Ban Tổ chức để đăng ký dự thi. Hoặc các em có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia trực tiếp qua website của EF tại địa chỉ: www.ef.com.vn/hub/asia/express-yourself.

Cuộc thi có rất nhiều tiêu chí, trong đó đặc biệt hướng đến sự tự tin, đam mê, dám bứt phá của thế hệ trẻ. Dám thể hiện bản thân, dám nói lên suy nghĩ của mình, dám suy nghĩ khác biệt và học cách khác biệt với người khác. “Bên cạnh năng khiếu nghệ thuật và tư duy ngôn ngữ, một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng của cuộc thi chính là khả năng các em bộc lộ cảm xúc, thể hiện đam mê của mình trên sân khấu”, bà Phương Hà cho biết thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên EF tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Express Yourself 2019 là phiên bản kết hợp và mở rộng của chuỗi cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc tế EF Challenge 4 mùa liên tiếp (2014-2017) và cuộc thi hát tiếng Anh Voice Up 2018.

Cuộc thi tài năng tiếng Anh "Express Yourself" dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc - 3

3 thí sinh đoạt giải trong đêm chung kết cuộc thi năm 2018

Giải thưởng dành cho quán quân của Express Yourself 2019 là một chuyến du học ngôn ngữ đến New York và tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Toàn cầu.

Vòng Sơ loại sẽ kéo dài đến hết ngày 31/01/2019, Vòng Sơ loại, Bán kết và Chung kết của cuộc thi sẽ kéo dài đến hết tháng 5/2019. Tối đa sẽ có 15 em xuất sắc nhất vào vòng chung kết, được tổ chức ở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh xuất sắc tại mỗi vòng sẽ được cập nhật liên tục tại Fanpage www.facebook.com/EFExpressYourself.

EF Education First được thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển, là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các chương trình đào tạo ngôn ngữ và giao lưu văn hóa, với hơn 500 văn phòng đại diện và trường học tại hơn 115 quốc gia. Với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF Education First là đối tác tin cậy của Bộ GD&ĐT, các Sở GD&ĐT, các trường học, và đã giúp đỡ hơn 15 triệu người thuộc mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau trở thành công dân toàn cầu.

Thu Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.