Cơ hội săn học bổng trường nội trú hàng đầu nước Mỹ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hội thảo mang đến cơ hội nhận học bổng lên đến 500 triệu đồng từ 2 trường North Broward Preparatory School và The Village School.

Từ ngày 4/4 đến hết ngày 9/4, “Hội thảo phỏng vấn học bổng trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh” được tổ chức tại khách sạn Caravelle, Quận 1, TP.HCM.

Cơ hội săn học bổng trường nội trú hàng đầu nước Mỹ - 1

Cơ hội săn học bổng trường nội trú hàng đầu nước Mỹ - 2

Hội thảo có sự tham dự của Thầy Bruce Wafcett - Hiệu Trưởng trường North Broward Preparatory School và Thầy David Rondolph - Giám Đốc Điều Hành trường The Village School..

Với lợi thế về chất lượng đào tạo và chương trình học đa dạng, 100% học sinh đã được vào các trường đại học danh tiếng và hàng đầu nước Mỹ. North Broward Preparatory School và The Village School là từ khoá được phụ huynh, học sinh tìm kiếm nhiều trong thời gian qua.

Trường trung học nội trú North Broward Preparatory School, toạ lạc tại thành phố Fort Lauderdale khí hậu ấm áp quanh năm, chỉ 50 phút lái xe đến những bãi biển tuyệt đẹp nổi tiếng của Miami, 3 tiếng lái xe đến Orlando nơi có những địa điểm du lịch nổi tiếng như Universal Studio & Disney World.

Cơ hội săn học bổng trường nội trú hàng đầu nước Mỹ - 3

The Village School được thành lập năm 1966, toạ lạc tại thành phố Houston bang Texas, thành phố lớn thứ 4 nước Mỹ có khí hậu ấm áp tương tự Việt Nam, nổi tiếng trên toàn thế giới về năng lượng, công nghệ vũ trụ, hàng không và trung tâm y khoa lớn nhất của nước Mỹ cũng như cả thế giới. 100% học sinh đậu vào các trường danh tiếng hàng đầu tại Mỹ.

2 ngôi trường này luôn thu hút học sinh trên thế giới với nhiều điểm mạnh như: Được xếp hạng A+ trên Niche; Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi; Được Apple chứng nhận; có nhiều khoá học: ESL, Honor, AP, IB; khoá học nghệ thuật; Hợp tác với MIT về chương trình STEAM. Đặc biệt, Học sinh được tư vấn hồ sơ đại học từ lớp 9, 100% được chấp thuận vào đại học, ký túc xá mới, hiện đại và tiện nghi cho học sinh nội trú.

Cơ hội săn học bổng trường nội trú hàng đầu nước Mỹ - 4

Cơ hội săn học bổng trường nội trú hàng đầu nước Mỹ - 5

Phụ huynh và học sinh cần hỗ trợ vấn về chương trình và tham gia buổi phỏng vấn, vui lòng liên hệ Cô Thanh Trúc - Tổ chức tư vấn du học KHANG Education, điện thoại 0907658676 để được tư vấn.

KHANG Education sẽ miễn 100% phí tư vấn làm hồ sơ nhập học cho tất cả học sinh đến tham dự buổi hội thảo phỏng vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn hồ sơ du học các nước nói tiếng Anh, KHANG Education đã thành công trong việc định hướng, hoạch định kế hoạch cụ thể cho từng cho sinh viên học sinh để vào được nhận vào những trường hàng đầu với học bổng cao.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương