Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 1

Đêm 7/12, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 (HHHVVN) đã khép lại với kết quả: Nguyễn Trần Khánh Vân, 24 tuổi đến từ TPHCM đăng quang hoa hậu. Danh hiệu Á hậu 1 đã thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân. 

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 2
Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bám sát format từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), đêm thi chung kết đã thật sự khiến hàng ngàn khán giả tại sân khấu Crown Center hoàn toàn choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ấn tượng nhất chính là sân khấu được thiết kế lấy hình ảnh chủ đạo từ Viên Kim Cương, sân khấu đã được trùng tu, sửa đổi cấu trúc và thiết kế ưu tiên mở rộng không gian, lược bỏ bớt hàng ghế gần sân khấu cũ để tạo đường walk dài giúp thí sinh khai thác tối đa kỹ năng trình diễn. Tuyến catwalk của thí sinh bắt đầu từ vị trí xuất hiện đến hết đường walk dài 60m, đây cũng là tuyến walk dài nhất từ trước đến nay trong các sân khấu từng được thực hiện tại Crown Center.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 3
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trên sân khấu khiến khán phòng vỡ òa cảm xúc khi được chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy và nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm của cô. Cô cho biết mình không nuối tiếc điều gì cả, vì đã hoàn thành trọn vẹn trọng trách của một hoa hậu. Bên cạnh đó, cô tự hào khi nhận được tình cảm yêu thương của khán giả.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch