CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 1

Thí sinh Hoa hậu Trái đất - 2010 gặp gỡ du khách tại Nha Trang

Cả ngày 28 và sáng ngày 29.11.2010, 84 Hoa hậu của cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2010 đã hòa chung nhịp sinh hoạt với hàng trăm du khách đang nghỉ ngơi tại Khu Du lịch Vinpearl, nơi sẽ diễn ra đêm Chung Kết; không có một khoảng cách nào giữa các Hoa hậu và du khách, một điều hiếm thấy trong các cuộc thi nhan sắc, lại là cuộc thi nhan sắc Quốc Tế. Các Hoa hậu có thể trò chuyện, chụp ảnh chung và trả lời phỏng vấn với các Nhà báo nghiệp dư “một cách thoải mái.” Những câu hỏi các hoa hậu thường gặp là: Cô thấy Việt Nam thế nào? Món ăn Việt Nam có ngon không?

Ảnh: Hoa hậu Nga

Toru (27 tuổi) đến từ Nhật đã chụp rất nhiều ảnh Hoa hậu, tranh thủ đi tìm Hoa hậu Nhật Bản để trò chuyện và gởi lời chúc mừng đến cô Hoa hậu đồng hương của mình. Hoa hậu Nhật Bản Marina Kishira nói: “Đến Việt Nam, gặp đồng hương đến từ quê hương mình thật là ấm áp.”

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 2

Ảnh: Du khách và hoa hậu

Du khách biểu lộ tình cảm với các người đẹp theo nhiều cách khác nhau: vẫy chào, trò chuyện, và chụp ảnh lưu niệm. Các người đẹp cũng rất nhiệt tình và cởi mở đáp lại tình cảm của khách du lịch với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 3

Ảnh: Chụp ảnh chung với các bạn trẻ

Vinpearl không chỉ có cảnh sắc đẹp, tiện nghi sang trọng, giờ đây lại càng lộng lẫy bởi nhan sắc của 84 người đẹp đến từ mọi phương trời.

 CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 4

Ảnh: Du khách phỏng vấn hoa hậu Nicaragoa

Các  thí sinh hoa hậu Trái Đất chuẩn bị cho đêm chung kết

Nắng vàng Nha Trang, biển xanh, cát trắng làm nao lòng  các hoa hậu của cuộc thi Hoa Hậu Trái đất 2010. Bãi biển Vinpearl Resort & Spa rực rỡ sắc màu bởi vô vàn các trang phục cực kỳ bắt mắt của các người đẹp. Thời tiết rất lý tưởng cho việc ghi hình, nắng và gió Vinpearl dường như càng làm cho các người đẹp lộng lẫy hơn. Rất nhiều du khách đã phải dừng chân ngắm nhìn trước vẻ đẹp lộng lẫy của các thí sinh. Hoa hậu Costarica diễn xuất cực điêu luyện và tự nhiên. Cô diễn đạt từ ánh mắt, bờ môi đến những động tác xoay người, lắc hông, kết thúc nhanh chóng phần ghi hình, cô mỉm cười vui sướng khi nhận được sự hoan nghênh.


CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 5
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 6

Hoa hậu Hàn Quốc

Hoa hậu Macao

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 7 CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THÍ SINH HOA HẬU TRÁI ĐẤT - 8
Hoa hậu Việt Nam Hoa hậu Serbia

Còn Hoa  hậu Puerto Rico có lại nóng bỏng và quyến rũ trong bộ đầm phục dạ hội xanh tím bắt mắt, rồi lại thay đổi trang phục truyền thống như một nữ hoàng thời cổ. Hoa hậu Cộng hòa Slivak mang đến phong cách nhẹ nhàng tinh khiết với các trang phục đều có màu trắng chủ đạo. Hoa hậu Nga có lẽ được du khách ưu ái nhất với vẻ duyên dáng phương Đông.

Tin , ảnh : Cẩm Vân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.