BENTHANH TOURIST CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ TRONG NĂM MỚI 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(TP.HCM, 27/01/2015) Ngày 26/1/2015, BenThanh Tourist chính thức đi vào hoạt động tại trụ sở mới tại số 82- 84 Calmette, Q.1, TP.HCM. Trụ sở mới với tổng diện tích sử dụng 1099m2 gồm 1 tầng hầm và 7 tầng lầu được thiết kế hiện đại, công năng sử dụng cao. Các phòng làm việc khang trang được trang bị hiện đại; quầy giao dịch được thiết kế thân thiện, đồng bộ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây sẽ là nơi phục vụ mọi nhu cầu về du lịch dành cho du khách ở các tuyến tham quan khắp 5 châu.

 BENTHANH TOURIST CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ  TRONG NĂM MỚI 2015 - 1

Trải qua 25 năm, BenThanh Tourist không ngừng lớn mạnh và phát triển, trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Hiện BenThanh Tourist có 3 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, 7 văn phòng giao dịch tại TP.HCM và sẽ triển khai nhiều hình thức giao dịch mới bên cạnh các văn phòng giao dịch sẽ được khai trương trong năm 2015. Các phòng giao dịch của BenThanh Tourist sẽ phục vụ du khách từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối mỗi ngày, tạo sự thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu giao dịch sau giờ làm việc.Điều đó cho thấy định hướng phát triển của BenThanh Tourist phù hợp xu hướng phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam, đón đầu cơ hội hội nhập khu vực và thế giới;

 “Phục vụ khách hàng với các giá trị cộng thêm theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp” luôn là mục tiêu nhất quán từ khi công ty thành lập đến nay. Chính vì vậy, BenThanh Tourist luôn hiện thực hóa cam kết tạo nên chuỗi giá trị gia tăng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, lấy sự mới lạ, khác biệt làm điểm nhấn trong dịch vụ; trong đó hệ thống giao dịch rộng khắp và hệ thống mạng bán tour trực tuyến www.benthanhtourist.com sẽ là cầu nối có ý nghĩa quan trọng. Tất cả những điều này nhằm tạo nên một hình ảnh BenThanh Tourist gần gũi hơn với khách hàng, luôn năng động và lắng nghe để không ngừng phát triển rộng khắp ở phạm vi trong và ngoài nước, xứng đáng với lòng tin yêu của quý khách hàng trong suốt những năm qua.

 Nhân dịp này, BenThanh Tourist đã tung ra nhiều chương trình hấp dẫn, tri ân khách hàng như: giảm từ 1 triệu đến 10 triệu đồng cho các hành trình du xuân Nhật Bản, liên tuyến Nhật – Hàn, đón tết ở Hoa Kỳ, Đài Loan; chương trình “Mua tour tặng tour” áp dụng cho chùm tour khởi hành trong dịp Tết Nguyên đán… Ngoài ra, BenThanh Tourist đang phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tung ra chương trình Charter Hàn Quốc khởi hành trong tháng 3/2015 tại hai trị trường TP.HCM và Hà Nội với giá siêu khuyến mãi 17.990.000 đồng, giảm 30% so với thị trường.

BENTHANH TOURIST

BENTHANH TOURIST CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ  TRONG NĂM MỚI 2015 - 2

Trụ sở: 82-84 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

ĐT: 08. 38 227788

www.benthanhtourist.com

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn
60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.