60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một lịch trình khám phá chi tiết sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch tại thành phố thật trọn vẹn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy truy cập trang web VisitHCMC.vn để có những gợi ý đáng tin cậy.

Sài Gòn - TP.HCM vốn rộng lớn với nhiều tuyến đường đan xen chằng chịt và vô số các điểm tham quan, vui chơi thú vị. Vì vậy, khi đi du lịch tại thành phố, bạn nhất định phải tìm hiểu trước thông tin liên quan đến di chuyển, ăn ở, điểm tham quan… để tiết kiệm thời gian khám phá.

Sự tiện dụng của mạng xã hội và Internet có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin về du lịch thành phố. Nhưng vấn đề của hầu hết các nguồn thông tin này chính là mang đậm tính chủ quan của người cung cấp, cộng thêm việc không được kiểm chứng minh bạch, có thể dễ dàng khiến bạn rơi vào những tình huống không mong muốn.

Vậy chúng ta có thể tìm kiếm thông tin chính thống về du lịch thành phố ở đâu? Câu trả lời thật ra rất đơn giản.

Là một trong những địa phương sôi động và có nhiều điều kỳ thú để khám phá, thành phố mang tên Bác luôn nằm trong top tìm kiếm điểm đến du lịch hấp dẫn của cả nước. Hàng năm, rất nhiều du khách trong và ngoài nước đều chọn ghé thăm thành phố ít nhất một lần. Vì vậy, nhằm giúp du khách khỏi bỡ ngỡ trước việc trải nghiệm vẻ đẹp sống động của nơi đây, Sở Du lịch TP.HCM đã cho ra mắt trang web VisitHCMC.vn. Đây chính là nơi cung cấp các thông tin về du lịch thành phố đã được kiểm chứng, mang đến nhiều giải pháp du lịch thông minh cho phép bạn tương tác ảo và khám phá chi tiết các điểm du lịch.

Giới thiệu tổng quan trang web VisitHCMC.vn

Hiển thị đa thiết bị và dễ sử dụng

Trang web được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính đến di động thông minh. Các chứng năng tiện ích của trang web được sắp xếp trực quan, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt mọi thao tác.

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn - 1

Thông tin chính thống và truyền cảm hứng

Truy cập vào VisitHCMC.vn, bạn sẽ được truyền cảm hứng khám phá qua vô số bài viết giới thiệu về các điểm tham quan, món ngon phải thử, chỗ vui chơi nên check-in… Đồng thời, còn được cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch an toàn. Vì thế, bạn không chỉ chủ động trong việc lên kế hoạch chuyến đi mà còn được bảo đảm các trải nghiệm có được sẽ cực kỳ thú vị và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, tại chuyên mục "Lễ hội và sự kiện", bạn có thể dễ dàng theo dõi thời gian và địa điểm tổ chức các hoạt động để không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm đặc sắc nào tại thành phố.

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn - 2

Tương tác 360 độ

Điểm nổi trội của trang web chính là tính năng bản đồ du lịch tương tác 360 độ. Ứng dụng công nghệ hiện đại, VisitHCMC.vn cho phép bạn thưởng lãm điểm đến theo cách có chiều sâu. Chỉ với một cú click, mọi thông tin và hình ảnh sống động về điểm đến đều sẽ hiện ra trước mắt bạn, mang lại những trải nghiệm du lịch chân thật, như thể bạn đang thực sự hiện diện ngay tại đó.

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn - 3

Điểm đến Bưu điện Thành phố được thể hiện sinh động trên bản đồ du lịch 360 độ.

Cá nhân hóa lịch trình du lịch trong 60 giây

Một điểm nhấn khác cực kì hấp dẫn của trang web chính là chức năng lập kế hoạch chuyến đi, cho phép bạn xây dựng lịch trình du lịch theo sở thích và thời gian lưu trú.

Cụ thể, sau khi tìm hiểu sơ bộ các thông tin, bạn đã có cơ sở để quyết định đâu sẽ là nơi mình muốn đến. Lúc này, chỉ với vài theo tác đơn giản, như chọn thời gian bắt đầu và kết thúc, sắp xếp thứ tự điểm đến ưu tiên… tích tắc trong 60 giây là bạn đã có ngay trong tay lịch trình du lịch do chính mình "thiết kế" với những điểm tham quan, ăn uống, mua sắm… hợp gu. Bạn còn có thể tải lịch trình này vào di động thông minh để theo dõi, bám sát kế hoạch đã đề ra mọi lúc, mọi nơi.

60 giây lên kế hoạch vi vu Sài Gòn - 4

Check-in vườn thảo mộc tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Ảnh: @lllinhsammm

Các tính năng tuyệt vời từ trang web ít nhiều sẽ giúp bạn không còn cảm thấy băn khoăn khi phải lựa chọn đi đâu giữa Sài Gòn rộng lớn. Với sự hỗ trợ đắc lực từ VisitHCMC.vn, chắc chắn rằng chuyến du lịch thành phố của bạn sẽ đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nguyễn Bảo

CLIP HOT

Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch
Lập web giả mạo - chiêu trò mới trong lừa đảo combo du lịch

Lừa đảo dưới hình thức du lịch không phải là chiêu thức mới, thế nhưng vẫn có khá nhiều người dân sập bẫy. Bởi những đối tượng lừa đảo đã sử dụng những chiêu thức hết sức tinh vi, đặc biệt trong thời gian qua nổi lên hiện tượng nhiều đối tượng đã giả lập những website, fanpage và Công ty du lịch để tạo lòng tin cho khách hàng. Khi khách hàng chuyển khoản để thanh toán những