Vòng Chung kết I – Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM lần XV-2019

  Hào hứng và sôi động của 10 đơn vị với 25 tiết mục tham gia tại Vòng chung kết 1 Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch.

  BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi trong Đêm chung kết I

  Tối ngày 2/4/2019, tại sân khấu lớn Nhà văn hóa Thanh Niên – Q.1 đã diễn ra Vòng chung kết I – Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM lần XV-2019 với chủ đề “Biển đảo quê hương”.

  Sự kiện do Tạp chí du lịch phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến du lịch – Sở Du lịch TPHCM tổ chức.

  Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – PGĐ Sở du lịch TPHCM

  Phát biểu khai mạc sự kiện, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – PGĐ Sở du lịch TPHCM cho biết: Đây là một sân chơi nghệ thuật quần chúng thường niên nằm trong trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay là năm thứ 15 Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức.

  Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – PGĐ Sở du lịch trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các thành viên Hội đồng giám khảo

  Qua những lần tổ chức trước, Liên hoan đã luôn nhận được sự quan tâm của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, qua đó góp phần chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên các đơn vị. Các tiết mục dự thi liên hoan ngày càng được đầu tư, nâng cao hơn về chất lượng biểu diễn, bà Ánh Hoa nhận định.

  Nhạc sĩ  Nguyễn Quang Vinh – PCT TT Hội âm nhạc Thành phố

  Đại diện Hội đồng ban Giám khảo, nhạc sĩ  Nguyễn Quang Vinh – PCT TT Hội âm nhạc Thành phố, Trưởng BGK dặn dò và chúc các thí sinh: Bình tĩnh, tự tin và hết mình cùng Hội thi.

  Liên hoan nhằm phản ánh nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước, chào đón du khách quốc tế đến TPHCM – điểm đến “Hấp dẫn – Thân thiện – An toàn”.

  Tạp chí du lịch xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc các tiết mục công diễn tại Đêm Chung kết I, ngày 2/4/2109:

  Đêm chung kết II – Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TPHCM lần XV-2019 sẽ tiếp tục diễn ra vào đêm nay 3/4/2019.

  Thời gian: 18g30

  Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên, Q.1 – TPHCM.

  Hữu Long