PHẠM THỊ HƯƠNG ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2015

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cô gái 24 tuổi đến từ Hải Phòng, Phạm Thị Hương mang số báo danh 120 đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong đêm Chung kết diễn ra tối 3/10/2015, tại nhà hát Crown Center, Nha Trang. Phạm Thị Hương đã gây chú ý trong công chúng, báo giới ngay từ vòng Bán kết với nhan sắc vượt trội, trang phục đẹp và cách giao tiếp khéo léo. Có thể nói là Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra một Hoa hậu đầy thuyết phục, vượt qua dư luận cho rằng sẽ có một gương mặt mới xuất hiện, bởi Phạm Thị Hương đã từng đoạt nhiều giải và là gương mặt quen thuộc.

PHẠM THỊ HƯƠNG ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2015 - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương và 2 Á hậu

Phạm Thị Hương sinh năm 1991, cao 1,74m, số đo ba vòng 78-63-93 và là một giảng viên. Bước vào top 5 cùng phần thi ứng xử, Phạm Thị Hương nhận được câu hỏi từ giám khảo có nội dung: “Điều khó khăn nhất em luôn muốn vượt qua là gì. Tại sao?”. Phạm Thị Hương là một ứng viên trả lời tự tin, không vấp: “Điều Phạm Hương thấy khó khăn nhất đó là chiến thắng chính mình, bên cạnh sống phải theo đuổi đam mê, hoài bão của bản thân. Đặc biệt, tôi cố gắng phấn đấu trở thành người phụ nữ hội đủ ba yếu tố: trí tuệ, nhân cách và sắc đẹp. Đó là những điều Phạm Hương hướng đến mỗi ngày”.Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Thị Hương nhận được  200 triệu tiền mặt, chiếc vương miện  giá trị giá 2,2 tỷ đồng. Trong một năm đương nhiệm, cô sẽ được sử dụng xe hơi BMW, căn hộ cao cấp Sunrise City, bên cạnh 01 năm sử dụng các chuyến bay của hãng Vietjet Air. Đặc biệt, Phạm Thị Hương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, cùng chương trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp sau đăng quang do công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn đảm nhận.

PHẠM THỊ HƯƠNG ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2015 - 2

 Thí sinh Ngô Trà My (SBD 312) 23 tuổi, cao 1,78m và đến từ Hà Nội đạt danh hiệu Á hậu 1.  Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về thí sinh Đặng Thị Lệ Hằng – 22 tuổi sở hữu chiều cao 1,74m. Ngoài ra, top 5 chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn có sự góp mặt của hai thí sinh: Nguyễn Thị Loan và Ngô Thị Trúc Linh.

PHẠM THỊ HƯƠNG ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2015 - 3

PHẠM THỊ HƯƠNG ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2015 - 4


Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT