Lời cảm ơn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân dịp 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2013), Tạp Chí Du lịch TPHCM đã nhận được nhiều lẵng hoa, tin chúc mừng của các cơ quan lãnh đạo TPHCM: Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Sở TTTT, Sở VHTTDL…, các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, các cộng tác viên và bạn đọc gần xa.

Lời cảm ơn - 1

 Tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp Chí Du lịch TPHCM xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu này, chúng tôi xin hứa luôn phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến về nội dung và hình thức, để ấn bản Tạp Chí Du lịch TPHCM (hàng tháng) và trang web www.tcdulichtphcm.vn (hàng ngày) luôn đồng hành cùng Ngành Du lịch TPHCM, Ngành Du lịch Việt Nam, cùng các doanh nghiệp du lịch chung tay, góp sức xây dựng “Nụ cười Du lịch Việt Nam”, phục vụ tốt nhất với du khách trong nước và quốc tế đến với Điểm đến “Việt Nam – TP.Hồ Chí Minh” thân thiện, an toàn, hiếu khách và nghĩa tình.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập

Tạp Chí Du lịch TPHCM

www.tcdulichtphcm.vn

Lời cảm ơn - 2

Lời cảm ơn - 3

 

 

Thư chúc mừng của Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco):

 Lời cảm ơn - 4

Kính gửi: Ban Biên tập và Tập thể PV, CB-CNV Tạp Chí Du lịch TPHCM

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2013), Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) trân trọng gửi đến Ban Biên tập, Tập thể Phóng viên, CBCNV Tạp Chí Du lịch TPHCM lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Những năm qua, Tạp Chí Du lịch TPHCM đã có nhiều bước tiến vượt bậc, phát huy mạnh mẽ vai trò và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp phát triển của đất nước. Cùng các cơ quan truyền thông báo chí, Tạp Chí Du lịch TPHCM đã không ngừng năng động, sáng tạo, phản ánh kịp thời các vấn đề thực tiễn, thông tin quan trọng trong nước và quốc tế, cổ vũ mạnh mẽ thành tựu công cuộc đổi mới, hội nhập của đất nước và cũng là cầu nối giữa doanh  nghiệp với cộng đồng xã hội. Nhân ngày kỷ niệm ý nghĩa này, Công ty SASCO xin chúc mừng thành công của Tạp Chí Du lịch TPHCM và báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển của Doanh nghiệp (1993-2013), Công ty SASCO đã luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV Tạp Chí Du lịch TPHCM. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý giá của các đồng chí. Công ty SASCO sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần xây dựng Ngành Hàng không Việt Nam và đất nước.

Một lần nữa, Công ty SASCO kính chúc Ban Biên tập, tập thể Phóng viên, CB – CNV Tạp Chí Du lịch TPHCM dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên những chặng đường mới.

Trân trọng!

Giám đốc

Nguyễn Quốc Danh

Thư chúc mừng của Giám đốc Công viên Văn hóa Đầm Sen:

Lời cảm ơn - 5

Kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2013), Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Phú Thọ - Công viên Văn hóa Đầm Sen xin trân trọng gởi đến Ban Biên tập, Nhà báo, Phóng viên cùng toàn thể Cán bộ - Công nhân viên, cộng tác viên của Quý Cơ quan Báo – Đài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những hỗ trợ thông tin hết sức quý báu của Quý cơ quan Báo – Đài trong các hoạt động của Công viên trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp này, chúng tôi có nhã ý gởi tặng Quý cơ quan Báo – Đài 500 thư mời tham quan Đầm Sen để các anh chị làm báo và gia đình đến thư giãn, vui chơi giải trí tại Công viên. Thư mời có giá trị vào cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói dành cho 1 người/lần từ nay đến hết ngày 30.6.2013 (vé trọn gói là vé bao gồm vào cổng Công viên và tham gia nhiều lần 35 trò chơi trong Công viên).

Một lần nữa, chúng tôi xin nồng nhiệt chúc mừng và mong được đón tiếp, phục vụ các anh chị làm báo cùng gia đình đến vui chơi tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Trân trọng kính chào.

Giám đốc

Hà Thanh Linh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT