Festival Biển Nha Trang – 2013: Ấn tượng Khu Nghỉ dưỡng Cát Trắng, Dốc Lết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Khởi công xây dựng năm 2004 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Khu Nghỉ dưỡng Cát Trắng Dốc Lết (White Sand Doclet Resort & Spa) do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cát Trắng làm chủ đầu tư có tổng diện tích 12ha với tổng mức đầu tư 10 triệu USD, nằm cách Nha Trang 45 km, sở hữu bãi biển dài 600 m, với không gian hữu tình, nhìn ra Vịnh Vân Phong bốn mùa mát mẻ. Với vị trí nằm trên đồi cát trắng thuộc khu vực Dốc Lết, xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, KND Cát Trắng mang một nét đẹp hiền hòa bên bờ biển đẹp nhất miền Trung. Tại đây,những phòng nghỉ sang trọng nằm nép mình trong cỏ cây, những lối đi được lát đá xen giữa những bãi cỏ xanh mượt khiến cho ai một lần dừng chân đều tìm cách trở lại

Festival Biển Nha Trang – 2013: Ấn tượng Khu Nghỉ dưỡng Cát Trắng, Dốc Lết - 1

  Tại Cát Trắng, du khách thật sự được tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình khi được thả bước chân trần trên bãi biển, ngắm mặt trời lên trên biển sớm mai hay nhìn ánh hoàng hôn chìm dần xuống mặt biển xanh. Du khách cũng có thể tham gia trò chơi cảm giác mạnh như mô tô nước, dù kéo, bơi thuyền kayak. KND Cát Trắng đã trở thành điểm đến ưa thích của hàng ngàn du khách. Năm 2009, KND Cát Trắng đã được tạp chí The Guide - một ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn là Khu Nghỉ dưỡng xanh, sạch. Bên cạnh đó, ở nơi này đã từng tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như  đón đoàn Thí sinh Hoa hậu trái đất năm 2010 và có một vườn cây do các hoa hậu trồng, đơn vị đã tổ chức thành công Chương trình Festival Biển Nha Trang, thực sự gây ấn tượng tốt trong lòng du khách trong và ngoài nước.

Festival Biển Nha Trang – 2013: Ấn tượng Khu Nghỉ dưỡng Cát Trắng, Dốc Lết - 2

 Tiếp nối những thành công đó, trong mùa Festival Biển Nha Trang 2013, Khu nghỉ dưỡng Cát Trắng đã triển khai Chương trình: “Khai hội Festival Biển Nha Trang 2013” từ ngày 7/6 đến hết ngày 09/06/2013. Có thể khẳng định là với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, đây là một bữa tiệc văn hóa đa sắc màu, thật sự sôi động và gây ấn tượng khó phai trong lòng người.

Festival Biển Nha Trang – 2013: Ấn tượng Khu Nghỉ dưỡng Cát Trắng, Dốc Lết - 3

    Khai hội Festival Biển Nha Trang 2013 – White Sand Doc Let Resort & Spa lần IIđược Công ty CP Đầu tư & Phát triển Cát Trắng cùng với UBND Thị xã Ninh Hòa phối hợp tổ chức, là chuỗi hoạt động mang tính cộng đồng rất cao; Góp phần tôn vinh vẻ đẹp tuyệt vời của biển Dốc Lết - Vịnh Vân Phong trong lòng du khách gần xa; Đem không khí Festival Biển 2013 đến gần hơn với nhân dân Ninh Hòa, góp phần nâng cao ý thức, niềm tự hào, đồng cảm cùng chính quyền xây dựng một Thị xã Ninh Hòa ngày càng văn minh, phát triển. Khai hội Festival Biển Nha Trang 2013 – White Sand Doc Let Resort & Spa lần II còn là dịp mà các nhà tổ chức mong muốn góp phần vào việc xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, cổ động và quảng bá cho lối sống hiện đại – lành mạnh trong đại bộ phận nhân dân. Qua Lễ hội ẩm thực chay, qua các chương trình và cách thức dàn dựng trang trí, Ban tổ chức mong muốn đây sẽ là một Lễ hội thực sự “Xanh Sạch – Sức Khỏe – Hòa Bình”. Những điểm nhấn của Chương trình như lễ Dâng hương Tiên tổ và Bác Hồ  tại Nhà thờ Bác Hồ trong khuôn viên KND Cát Trắng vào ngày 7/6/2013. Cũng trong ngày khai mạc có nhiều hoạt động và kéo dài cho hết  ngày 9/6 như Khai mạc Lễ hội ẩm thực chay và Khai hội Festival Biển Nha Trang 2013.  Từ19h00 – 22h00 ngày 7/6/2013 có Chương trình văn nghệ Quan họ, hài kịch Hoài Linh - Mở hội bán đấu giá “Thuyền hoa hậu trái đất” làm từ thiện.

Festival Biển Nha Trang – 2013: Ấn tượng Khu Nghỉ dưỡng Cát Trắng, Dốc Lết - 4

 Trong ngày 08/6/2013 có Chương trìnhTeam Building: "Vượt trùng dương tìm nguồn cội"  tại Bãi biển KND đảo Quao (Hòn Lớn). Khu vực các Trò chơi dân gian tại Khu picnic. Riêng Lễ hội ẩm thực chay là nét ẩm thực đặc sắc với 60 món, thay đổi 19 món hàng ngày. Trong ba đêm diễn ra Chương trình là và đêm ca nhạc, hài kịch cực kỳ đặc sắc.

 KND Cát Trắng Dốc Lết thêm một lần nữa tạo dấu ấn của mình trong Festival Biển Nha Trang 2013, một sự kiện văn hóa lớn của cả nước.

K.V.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT