Nhà hàng Vua Cua mở rộng xe bán hàng di động sau màn gọi vốn Shark Tank

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với mong muốn mọi nhà, mọi người đều có thể thưởng thức cua Cà Mau chất lượng cao, nhà hàng Vua Cua bắt tay với siêu thị Co.op Mart khai trương ''Vua Cua Bike'' - xe bán hàng di động thứ 3 tại TP. HCM.

Tại siêu thị Co.op Mart số 573 đường Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận vừa xuất hiện mô hình xe bán cua Cà Mau di động thu hút chú ý của nhiều khách hàng.

Nhà hàng Vua Cua mở rộng xe bán hàng di động sau màn gọi vốn Shark Tank - 1

Vua Cua bike có mặt tại siêu thị Co.op Mart

Nhiều khách hàng của siêu thị đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú với mô hình kinh doanh này, không chỉ mang đến giá tốt cho người dân mà chiếc xe này còn đảm bảo Cua ở đây  được giữ tươi sống, làm sạch và chế biến tại chỗ.  Mỗi  cua 'di động' này có mức giá từ 55.000 - 445.000 đồng.

Theo chia sẻ từ đại diện Vua Cua, chi phí đầu tư cho mỗi chiếc xe này chỉ rơi vào khoảng 110 triệu đồng – đã tính cả mặt bằng và xe. Các kiosk hoặc sẽ dùng mặt bằng chia sẻ với người khác, hoặc thuê riêng với chi phí giới hạn không quá 11 triệu đồng/tháng.

Nhà hàng Vua Cua mở rộng xe bán hàng di động sau màn gọi vốn Shark Tank - 2

Những con cua Cà Mau tươi sống.

Theo kế hoạch kinh doanh, Vua Cua dự kiến triển khai tầm 40 điểm kinh doanh tại TP. HCM, dưới hai hình thức: hoạt động độc lập tại những mặt bằng đã ký hợp đồng và hình thức hợp tác với siêu thị và được chế biến nhanh chóng tại khu kinh doanh hải sản tươi sống.

Trước đó, Vua cua đã mở hàng cho Shark Tank Việt Nam mùa 4 sau khi  "chốt deal" thành công với 3,5 tỷ cho 10% cổ phần với 'cá mâp' Liên.

Vua Cua được thành lập từ tháng 3/2016 và hiện có 5 chi nhánh nhà hàng sau 5 năm hoạt động. Trong năm 2020, doanh số của Vua Cua cũng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng vẫn tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận đạt 7 tỷ -  tăng nhẹ 10%.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT