Thông tin: Tuyển sinh Ngành Du lịch

  Đến với Ngày hội Du lịch TPHCM năm nay, các đơn vị tham gia không chỉ quảng bá đến du khách những Tour du lịch  trong và ngoài nước với giá ưu đãi hấp dẫn hay giới thiệu, chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch mà các Trường Đại học, Cao đẳng còn đưa ra những thông tin tuyển sinh, định hướng ngành nghề phù hợp cho phụ huynh, học sinh tham khảo  trong mùa tuyển sinh sắp tới.


  Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

  Bạn Nguyễn Hoàng Duy Tân – Ban Chấp hành Đoàn Khoa Du lịch- Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho biết: “Đến với Ngày hội Du lịch, chúng tôi định hướng cho các bạn học sinh yêu thích Ngành Du lịch, cũng như giải đáp những thắc mắc về những gì liên quan đến ngành Du lịch, bên cạnh đó chúng tôi còn biểu diễn Bartender, ẩm thực và các trò chơi lớn để thu hút du khách. Nếu tham gia, du khách sẽ có cơ hội nhận được áo thun xinh xắn có logo của trường hay những con gấu bông dễ thương”.


  Trường Đại học văn hiến

  “Nội dung chính củaTrường trong Ngày Hội Du lịch lần này là quảng bá tuyển sinh, trình bày các ngành và giới thiệu hình ảnh của Khoa Du lịch. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức những trò chơi dân gian, tìm hiểu về hoạt động lữ  hành và biểu diễn văn nghệ”. Đó chính là những chia sẻ của  Thạc sĩ Nguyễn Tấn Trung, phụ trách bộ môn Quản trị DVDL Lữ hành –  Trường Đại học Văn Hiến.

  Trường Cao đẳng VHNT &DL Sài Gòn

  Tham gia ngày hội, Trường đưa ra thông tin hệ chính quy với nhiều ngành như:  Thanh nhạc, quay phim, đạo diễn sân khấu, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, quản trị nhà hàng khách sạn…. Ngoài ra, còn  cung cấp thông tin về thủ tục vay vốn cho sinh viên cũng như cấp học bổng và những hộ trợ khác để phụ huynh và học sinh nắm rõ.


  Trường Cao đẳng Bách Việt                                                          

  Với slogan “Sinh viên Khoa Du lịch thạo nghề sẽ vững nghiệp, chương trình đào tạo theo chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam VTOS”, Trường cũng đưa ra những thông tin tuyển sinh của Khoa Du lịch trong đợt tuyển sinh cho năm 2013.

  Kim Chung