"Thẻ đỏ" cho mỹ nhân MMA mặc bikini "trong suốt" gây xôn xao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp MMA mặc bộ bikini "trong suốt" đã phải làm điều này sau khi đăng tải lên mạng xã hội.

Paige VanZant, nữ võ sĩ 27 tuổi người Mỹ, từng là một ngôi sao của sự kiện UFC, tuy nhiên hiện tại cô đã chuyển sang thi đấu Boxing tay trần. Về cơ bản hai môn thể thao trên nguy hiểm không kém gì nhau, song kỹ thuật thi đấu không tương đồng. 

"Thẻ đỏ" cho mỹ nhân MMA mặc bikini "trong suốt" gây xôn xao - 1

VanZant từ võ sĩ MMA chuyển sang đấu Boxing tay trần

Nếu như thi đấu UFC theo luật MMA, các võ sĩ có thể ra đòn cả bằng tay lẫn chân, còn Boxing tay trần thì chỉ được sử dụng tay để tấn công đối thủ. Có lẽ do chưa quen kỹ thuật nên nữ võ sĩ 27 tuổi đã thua ở trận ra mắt đấu trường này. Ở màn so tài vào 5/1, VanZant để thua đối thủ người Anh, Britain Hart bằng tính điểm sau 5 hiệp (mỗi hiệp 2 phút). 

Nhận thất bại đầu tay, VanZant không hề nao núng, cô đang tập luyện tích cực để hướng tới màn thường đài kế tiếp. Không chỉ nổi tiếng nhờ võ thuật, điều giúp VanZant được hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội nhờ phong cách ăn mặc thoáng. 

Những bộ bikini mỏng tang, những lần thực hiện các bức hình "cực nóng" đã giúp VanZant cùng chồng cô được hàng triệu người biết tới. Cũng bởi đăng hình ảnh, clip quá gợi cảm nữ võ sĩ 27 tuổi đã nhiều lần bị Instagram xoá bài đăng. 

"Thẻ đỏ" cho mỹ nhân MMA mặc bikini "trong suốt" gây xôn xao - 2

Hình ảnh quá gợi cảm của cô bị Instagram thu hồi bài đăng

Gần đây, người đẹp 27 tuổi chia sẻ đoạn hình ảnh, clip cô mặc bộ bikini màu da bé xíu nhìn như trong suốt, chỉ vài giờ sau khi đăng nhận được tới 500.000 lượt xem, sau đó bài đăng này đã bị thổi "bay màu". 

"Tôi đã đăng một hình ảnh và video mà tôi nghĩ rằng tôi thực sự thú vị khi nhảy trong hồ bơi, thực hiện một số động tác lộn nhào. Tôi thích nó, vì vậy hãy xem nó. Tuy nhiên Instagram đã hạ xuống sau khi có 500.000 lượt xem nên tôi đang khiếu nại để bài đăng được hiện lên", người đẹp 27 tuổi viết trên Instagram có 2,8 triệu lượt theo dõi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT