Ronaldo khoe ảnh tập cùng MU, chốt tương lai khiến triệu fan vui mừng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau một mùa hè nhiều biến động, cuối cùng tương lai của siêu sao Ronaldo cũng được định đoạt. Bức ảnh mà CR7 chia sẻ thay cho lời cần nói.

Hôm 26/7, siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại đại bản doanh MU. Thế nhưng, anh không đến một mình. Cầu thủ người Bồ Đào Nha mang cả một phái đoàn đến Carrington, bao gồm cả người đại diện Jorge Mendes.

Ronaldo khoe ảnh tập cùng MU, chốt tương lai khiến triệu fan vui mừng - 1

Dòng thông điệp của Ronaldo

Tại đây, người đại diện của Ronaldo có cuộc gặp gỡ với HLV Ten Hag và ban lãnh đạo MU. Người dẫn đầu "Quỷ đỏ" - CEO Richard Arnold tái khẳng định kế hoạch nhân sự của đội bóng và Ronaldo có tên trong kế hoạch đó. Ngày hôm sau, siêu cò Jorge Mendes đưa ra một số phương án xem như "giải pháp hòa bình". Mặc dù vậy, MU tiếp tục nói không.

Sau nhiều ngày trời không chịu đất, cuối cùng đất cũng phải chịu trời. Ronaldo dù không có mặt ở tour du đấu mùa hè 2022 của MU, cũng vắng mặt ở trận giao hữu với Atletico Madrid, nhưng đã đăng tải một bức ảnh đáng chú ý.

Trong thời điểm đại quân MU hành quân đến Oslo, Na Uy để thi đấu giao hữu với Atletico Madrid, thì Ronaldo trở lại khu đào tạo Carrington để tập luyện. Anh tập cùng với một số cầu thủ trẻ không đi trong chuyến du đấu này, bao gồm Amad Diallo và Hannibal Mejbri.

Như vậy, có thể thấy Ronaldo đã chốt phương án ở lại với MU. Và bức ảnh này mau chóng dậy sóng mạng xã hội. Chỉ sau 1 giờ đăng tải đã có gần 600.000 lượt like, 34.000 lượt bình luận và 11.000 lượt chia sẻ. Các fan "Quỷ đỏ" tỏ ra vui mừng khi chủ nhân của 5 danh hiệu Quả bóng vàng chốt phương án ở lại, thay vì đến với một bến đỗ mới.

Ronaldo khoe ảnh tập cùng MU, chốt tương lai khiến triệu fan vui mừng - 2

MU vẫn cần đến kinh nghiệm và đẳng cấp của Ronaldo

Sự ở lại của CR7 được cho là cần thiết với MU. Trong trận đấu với Atletico Madrid vừa qua, thầy trò HLV Ten Hag bị cựu vương La Liga đánh bại 1-0. Trước đó, đội bóng này cũng bị Aston Villa cầm hòa 2-2. Rõ ràng MU vẫn cần đến yếu tố kinh nghiệm và đẳng cấp của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT