Nhà vô địch Boxing tài sản 68 tỷ đồng vẫn cuỗm tiền bo, bị cảnh sát tóm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin võ thuật) Nhà vô địch boxing có tài sản trị giá 68 tỷ đồng nhưng lại bị cảnh sát tóm vì trộm tiền bo của bồi bàn.

Nhà đương kim vô địch Boxing hạng trung WBC Jermall Charlo đã đầu hàng cảnh sát bang Texas sau vài tuần bị truy nã. Cảnh sát thành phố San Antonio có lệnh bắt giữ Charlo sau một sự việc diễn ra tại một quán bar hồi tháng 7.

Nhà vô địch Boxing tài sản 68 tỷ đồng vẫn cuỗm tiền bo, bị cảnh sát tóm - 1

Nhà vô địch hạng trung WBC, Jermall Charlo

Ngày 16/7, quán bar Private Martini đã gọi điện tới cảnh sát San Antonio do một khách hàng đã xô xát với một nhân viên nữ của quán. Khách hàng này, sau đó được xác định là Charlo, đi cùng một nhóm người vào quán bar để uống trước khi Charlo có trận đấu gặp Brian Castano 1 ngày sau. Câu chuyện trở nên rắc rối khi Charlo trả tiền bằng thẻ tín dụng.

Charlo bị từ chối lần đầu tiên, sau đó vẫn cố đòi dùng thẻ để thanh toán thêm 2 lần, nhưng bị một nhân viên nữ ở đây khẳng định chỉ trả được bằng tiền mặt. Camera an ninh cho thấy Charlo đã nổi cáu, la hét và xô xát với nữ nhân viên kia lẫn 2 người quản lý đã tới để làm dịu tình hình.

Sẽ không có gì quá to tát nếu như Charlo sau đó không lấy đồ trên bàn quán bar, trong đó có thẻ căn cước của mình và, quan trọng nhất trong tình tiết vụ việc, tiền bo của một nhóm khác dành cho nữ nhân viên này. Charlo sau đó vừa rời bar vừa lên tiếng đe dọa những người trong quán. Trong lúc nhóm này rời quán, một người đi cùng Charlo đã va vào nữ nhân viên kia khiến cô bị thương ở chân.

Cảnh sát sau đó lập tức xin lệnh bắt và đến ngày 25/8, Charlo đã xin ra đầu thú trước khi bị đưa đến tòa án. Tay đấm này được đóng tiền bảo lãnh không lâu sau, nhưng vẫn đang bị xử án hình sự và có thể ngồi tù.

Charlo đang có thành tích bất bại sau 32 trận và đã giữ đai hạng trung WBC từ năm 2019, được đánh giá là tay đấm tốt thứ 2 thế giới ở hạng cân này chỉ sau Gennady Golovkin. Charlo có khối tài sản được thống kê vào khoảng 3 triệu USD trong năm 2021 (tương đương hơn 68 tỷ đồng).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.