Người đẹp 18 tuổi Raducanu tìm thầy mới, HLV của Sharapova cảnh báo điều này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) HLV Michael Joyce tin rằng bất kì ai làm việc với ngôi sao đang lên Emma Raducanu cũng sẽ gặp những rủi ro nhất định.

Huấn luyện viên (HLV) quần vợt Michael Joyce đã bị sốc khi thấy Emma Raducanu chia tay với HLV Andrew Richardson ngay sau chức vô địch US Open 2021. Raducanu chia tay HLV Richardson vì cô muốn được một người giàu kinh nghiệm hơn dẫn dắt.

Người đẹp 18 tuổi Raducanu tìm thầy mới, HLV của Sharapova cảnh báo điều này - 1

Raducanu đang tìm HLV đẳng cấp thế giới

Chính quyết định ấy khiến Raducanu đến Indian Wells Masters mà không có người dẫn dắt. Cô gái 18 tuổi tự tin nói sau khi thua Aliaksandra Sasnovich ngay vòng 1: "Tôi rất muốn có một người giàu kinh nghiệm dẫn dắt, vì vậy tôi muốn những HLV giàu thành tích hãy tìm đến tôi".

Là người từng dẫn dắt ngôi sao Maria Sharapova, giúp tay vợt này giành 3 Grand Slam và vươn lên ngôi số 1 thế giới, HLV 48 tuổi người Mỹ, Michael Joyce, cảm thấy không hài lòng với Raducanu. 

"Tôi thực sự ngạc nhiên với những tuyên bố được đưa ra khi Emma nói lời chia tay với Andrew Richardson, cô ấy muốn có một HLV giàu kinh nghiệm. Tôi không thích điều đó. Nếu đã có một HLV tốt và đang đưa mọi thứ đi đúng hướng bạn nên gắn bó với họ. Tại sao phải cần có HLV tên tuổi? Cô ấy là một tay vợt tuyệt vời, nhưng sẽ là công việc khó khăn cho HLV tiếp theo, vì kì vọng của cô ấy quá lớn", HLV 48 tuổi nói. 

Người đẹp 18 tuổi Raducanu tìm thầy mới, HLV của Sharapova cảnh báo điều này - 2

Michael Joyce, HLV từng giúp Sharapova vô địch 3 Grand Slam lên số 1 thế giới không thích cái cách Raducanu đối xử với thầy cũ

“Nếu cô ấy đến Australian Open vào năm sau và thua sớm, mọi người sẽ nói đó là vì huấn luyện viên. Tôi đã biết Maria Sharapova khá lâu trước khi huấn luyện cô ấy, vì tôi là bạn tập của cô ấy. 

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian làm quen nhất định. Sẽ ngập tràn khó khăn cho bất cứ ai làm việc với Emma vì họ sẽ không có khoảng thời gian làm quen, còn áp lực làm việc lại rất lớn", HLV người Mỹ khuyên các đồng nghiệp suy nghĩ kĩ trước khi làm việc với Raducanu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT