MU đón tin vui: Sao Brazil Antony bị nghi "nổi loạn" bỏ tập, Ajax khó giữ người

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Antony không xuất hiện trong buổi tập đầu tiên trong mùa giải mới của Ajax và đó là tín hiệu vui cho MU.

Ajax là một trong những đội bóng châu Âu trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới sớm nhất. HLV Alfred Schreuder có lần đầu tiên chỉ đạo buổi tập sau khi chính thức nhậm chức tại CLB của Hà Lan. Ông thầy 49 tuổi được Ajax chọn thay Ten Hag, người đã chuyển tới MU trước đó.

MU đón tin vui: Sao Brazil Antony bị nghi "nổi loạn" bỏ tập, Ajax khó giữ người - 1

Tướng mới Schreuder có lần đầu tiên ra mắt nhưng Antony không xuất hiện

Buổi tập diễn ra khá suôn sẻ ngoại trừ việc tiền vệ chạy cánh Antony không xuất hiện tại buổi tập. Điều này gây ra sự chú ý cho giới mộ điệu. Liệu đây có phải là hành động “nổi loạn” để đòi được ra đi của tiền vệ người Brazil? Phương thức này đã được nhiều cầu thủ sử dụng trong quá khứ.

Thực tế có những tín hiệu khiến người ta tin vào giả thiết trên. Đầu tiên, cả Ajax lẫn Antony đều không thông báo trước về sự vắng mặt này. Trên trang chủ của CLB Hà Lan chỉ giải thích chung chung rằng những cầu thủ làm nhiệm vụ quốc tế ở cuối tháng 5 và đầu tháng 6 chưa thể góp mặt.

Tuy nhiên, Antony không được HLV Tite của ĐT Brazil triệu tập trong đợt tập trung gần nhất! Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi dính chấn thương hồi tháng 3 và tới cuối tháng 5 đã bình phục. Trong những cập nhất mới nhất trên mạng xã hội, Antony đã hoạt động bình thường. Vậy vì lý do gì cầu thủ này chưa trình diện?

Thứ hai, cách HLV Schreuder trả lời phỏng vấn về Antony và Timber, hai mục tiêu chuyển nhượng của MU cũng cho thấy sự khác biệt. Ông thầy 49 tuổi rất tự tin với trường hợp của trung vệ người Hà Lan, nhưng không cho thấy điều đó khi nói về Antony.

MU đón tin vui: Sao Brazil Antony bị nghi "nổi loạn" bỏ tập, Ajax khó giữ người - 2

Antony sẽ sang MU mùa hè này?

“Timber rất thông minh. Cậu ấy biết điều gì tốt nhất cho bản thân. Chúng tôi nghĩ cậu ấy vẫn chưa hết duyên với Ajax. Tôi đã nói chuyện riêng với Timber và cả hai đều đồng ý rằng cậu ấy sẽ ở lại đội bóng thêm một thời gian nữa. Với Antony, chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy lại. Cậu ấy còn hợp đồng tới năm 2025 với CLB. Tôi muốn làm việc với cậu ấy và CLB biết điều đó”.

Theo cách trả lời của Schreuder, dường như ông thầy này thậm chí còn chưa có dịp nói chuyện trực tiếp với Antony. Đây là điểm MU cần đặc biệt lưu ý, nhất là khi Ajax đang kiên quyết nâng giá trên bàn đàm phán.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa tiết lộ về thương vụ mua Antony của MU: “Hiện tại, MU chưa có được lợi thế nào trên bàn đàm phán. Ajax đang yêu cầu mức giá khoảng 80 triệu euro. Hiện tại, MU là đội duy nhất theo đuổi cầu thủ này. Họ sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức trong vài ngày tới”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT