Mbappe không hài lòng với đãi ngộ của Real, "Bố già" Perez vẫn tự tin chiêu mộ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mbappe vẫn tỏ ra phân vân trong việc gia nhập Real Madrid trong mùa hè tới.

Tờ The Athletic cho biết Mbappe hiện chưa hề cam kết tương lai ở PSG hoặc chắc chắn chuyển đến Real Madrid. Lý do bởi Real Madrid đưa ra mức đãi ngộ khiến tiền đạo người Pháp không hài lòng. Mbappe ngày càng tỏ ra nghi ngờ với thiện chí của đội chủ sân Bernabeu.

Mbappe không hài lòng với đãi ngộ của Real, "Bố già" Perez vẫn tự tin chiêu mộ - 1

Mbappe vừa thi đấu cho PSG, vừa suy nghĩ về tương lai ở kỳ chuyển nhượng hè 2024

Mbappe nhận lương tới 75 triệu euro/mùa trong màu áo PSG. Real Madrid lại không thể đáp ứng con số cao như vậy. 

Mức lương và thưởng mỗi năm mà Real Madrid gửi tới Mbappe gần đây không được tiết lộ, nhưng được biết con số ấy còn thấp hơn so với ở cuộc đàm phán diễn ra vào hè năm 2022. Tuy nhiên khi xét ở đội hình "Los Blancos" hiện tại, không ai có được mức thu nhập tốt hơn.

Cụ thể vào năm 2022, Real Madrid hứa cho Mbappe 26 triệu euro/mùa tiền lương và 130 triệu euro tiền thưởng ký hợp đồng. Trong khi đó, PSG rất cố gắng thuyết phục tiền đạo người Pháp gắn bó lâu dài với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử với mức lương được giữ nguyên.

Real Madrid không thể trao Mbappe mức thu nhập khủng như ở PSG nhưng điều này không làm Chủ tịch Florentino Perez lo lắng. "Bố già" Perez vẫn tự tin vào việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có được Mbappe ở kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Mbappe từng quyết không gia hạn hợp đồng với PSG để được tự do rời đi vào mùa hè tới. Thậm chí tiền đạo người Pháp còn có thời điểm bị PSG trừng phạt vì việc làm này.

Real Madrid là bến đỗ ưu tiên của ngôi sao sinh năm 1998. Nhưng có vẻ như giữa đôi bên vẫn chưa có những cam kết nào thực sự rõ ràng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT