Lộ bí mật nam võ sĩ Nhật Bản phải "bán thân" để có tiền đi đấu võ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nam võ sĩ Nhật Bản phải chấp nhận quan hệ đồng giới để có tiền tài trợ thi đấu.

Yoshinori Horie, võ sĩ MMA 26 tuổi là tay đấm khá nổi tiếng ở Nhật Bản. Trải qua 15 trận MMA, tay đấm có biệt danh "Ngôi sao đang lên" có 12 thắng, 3 thua nhưng điều khiến anh được người Nhật nhắc tới là từng thi đấu tại sự kiện UFC. 

Lộ bí mật nam võ sĩ Nhật Bản phải "bán thân" để có tiền đi đấu võ - 1

Yoshinori Horie (trái) từng phải bán dâm để có tiền theo đuổi võ thuật

Nhưng đó là kỷ niệm buồn với Horie, trận đấu duy nhất của anh với sự kiện UFC diễn ra vào năm 2019, nơi anh để thua trước Hakeem Dawodu bằng knock-out ở hiệp 3. 

Sự nghiệp của Horie lại được người ta nhắc tới khi thi đấu tốt ở sự kiện Rizin FF, nơi anh đang có 3 trận toàn thắng liên tiếp. 

Mới đây, anh lại làm khán giả phải sững sờ với tiết lộ từng phải quan hệ đồng giới để có tiền thi đấu MMA. 

Chia sẻ câu chuyện với 14.300 người theo dõi trên Twitter của mình, Horie khẳng định: “5 năm trước, khi tôi đi cùng một người bạn, tôi được cho biết rằng tôi có thể nhận được tiền nếu đồng ý quan hệ tại Shibuya. Tôi đi theo anh ta ... Tôi được bảo là phải giấu mặt ... Tôi quan hệ với đàn ông mà không biết. Tôi kiếm được 130 bảng trong vòng chưa đầy 1 giờ, đó là khoản tiền lớn!".

"Tôi đã có thể bắt đầu học võ thuật trong một thời gian ngắn. Đó là một trải nghiệm đau đớn, nhưng chỉ cần tôi còn sống tôi sẽ theo đuổi ước mơ của mình. Và nên nhớ tôi thích phụ nữ...Tôi đã kiếm được tiền để sống và tập võ", võ sĩ 26 tuổi chốt lại. 

Rõ ràng để trở thành võ sĩ chuyên nghiệp là một điều không hề dễ dàng. Nó càng khó khăn hơn khi một tay đấm theo đuổi sự nghiệp tại một quốc gia khác, nơi không có người thân và nhiều người phải đứng trước nhiều cám dỗ khác nhau. 

Horie đã sai lầm khi mong muốn kiếm tiền một cách không minh bạch, nhưng sau cú sốc đó tay đấm 26 tuổi đã vững vàng đứng đậy để tạo dựng sự nghiệp như thời điểm hiện tại. Đó là trải nghiệm đắt giá mà nhiều tay đấm đang muốn theo chuyên nghiệp cần học hỏi. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT