Hé lộ tình tiết vụ MU mua De Jong, vì sao chưa ngồi vào bàn đàm phán

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo tờ Sport, De Jong không hề từ chối MU nhưng chưa ngồi vào bàn đàm phán.

Câu chuyện giữa Barcelona – De Jong – MU vẫn chưa có hồi kết dù kỳ chuyển nhượng mùa hè đã đi được hơn nửa chặng đường. Thậm chí Chelsea cũng bắt đầu tham gia vào câu chuyện này khiến sự tình càng trở nên rối rắm hơn.

Hé lộ tình tiết vụ MU mua De Jong, vì sao chưa ngồi vào bàn đàm phán - 1

De Jong không hề từ chối MU

Tờ Sport của Tây Ban Nha tiết lộ Frenkie De Jong không hề từ chối MU giống như những thông tin trước đó. Tuy nhiên tiền vệ người Hà Lan chưa ngồi vào bàn đàm phán, nguyên nhân là bởi De Jong muốn được giải quyết số tiền Barcelona còn nợ mình.

Tiền vệ người Hà Lan đồng ý để đội chủ sân Nou Camp trả chậm lương trong 3 mùa giải 2019/20, 2020/2021 và 2021/22 với số tiền là hơn 17 triệu euro. Cộng thêm số tiền thưởng theo hợp đồng, tổng số tiền Barcelona nợ De Jong là hơn 27 triệu euro.

Cựu cầu thủ của Ajax sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với MU nhưng trước hết De Jong muốn biết rõ số tiền nợ kể trên được thanh toán như thế nào. Theo tờ Sport, Barcelona không hề đả động đến chuyện trả nợ cho tiền vệ người Hà Lan nếu cầu thủ này rời CLB. Đó là lý do De Jong kiên quyết không rời Barcelona.

Hé lộ tình tiết vụ MU mua De Jong, vì sao chưa ngồi vào bàn đàm phán - 2

De Jong đã cạn niềm tin với Barcelona

Barcelona gần đây khiến dư luận thắc mắc khi hóa “FC giả nghèo” vung 153 triệu euro để mua Jules Kounde (50 triệu euro), Raphinha (58 triệu euro) và Lewandowski (45 triệu euro) nhưng lại không trả nổi 17 triệu euro tiền nợ của De Jong. Trước đó còn có tin Barcelona buộc phải bán được De Jong mới có thể đăng ký 3 ngôi sao mới.

Barcelona mới đây vừa bán 24,5% cổ phần của Barca Studio để đổi lấy 100 triệu euro. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng này đang có tiền. Nguồn tin của tờ Sport cũng tiết lộ đội chủ sân Nou Camp định dùng số tiền này hỏi mua Bernardo Silva của Man City.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT