Casemiro "dỗi" Ten Hag vì chung kết FA Cup, Greenwood chờ thay Sancho

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tình hình nhân sự MU ở kỳ chuyển nhượng hè 2024 dự kiến sẽ có biến động lớn.

Tiền vệ Casemiro không được đăng kí thi đấu ở trận chung kết FA Cup. HLV Ten Hag cho biết ngôi sao người Brazil không đạt đủ 100% thể lực nên phải loại anh. 

Theo tờ GOAL cho biết, Casemiro đã bị tổn thương khi biết bản thân không được thi đấu chung kết FA Cup. Điều này càng khiến cho khả năng tiền vệ sinh năm 1992 rời MU ở kỳ chuyển nhượng hè 2024 trở nên lớn hơn. 

Casemiro "dỗi" Ten Hag vì chung kết FA Cup, Greenwood chờ thay Sancho - 1

Casemiro nghi có mâu thuẫn với HLV Ten Hag

Đang có 3 đội bóng ở Ả Rập quan tâm chiêu mộ Casemiro. 3 CLB đó là Al Nassr, Al Ahli và Al Qasidiya. Thậm chí những đội bóng này sẵn sàng trả lương cao hơn mức 350.000 bảng/tuần mà MU đang để Casemiro hưởng.

MU từng mua Casemiro với mức giá 70 triệu bảng từ Real Madrid. Tuy nhiên hiện họ sẵn sàng bán ngôi sao này với con số chỉ rơi vào 30 triệu bảng. 

Ở diễn biến khác, Greenwood đang được Dortmund và Real Madrid quan tâm sau khi anh nói lời chia tay Getafe. Trên lý thuyết Greenwood sẽ trở về MU, tuy nhiên "Quỷ đỏ" xác định ngôi sao sinh năm 2001 không có tương lai ở Old Trafford. Lý do bởi anh vẫn đang hứng chịu làn sóng tẩy chay dữ dội.

Casemiro "dỗi" Ten Hag vì chung kết FA Cup, Greenwood chờ thay Sancho - 2

Greenwood chia tay Getafe sau mùa giải chơi khá ấn tượng

Giám đốc thể thao Dortmund, ông Sebastian Kehl đã không loại trừ khả năng chiêu mộ Greenwood: "Chúng tôi có kế hoạch ở mùa giải tới và đã vẽ ra nhiều kịch bản. Nhưng tôi chưa muốn nói về điều đó ở hiện tại. Trước tiên Dortmund sẽ tập trung vào trận chung kết Cúp C1 gặp Real Madrid".

Dortmund muốn Sancho ở lại nhưng điều khoản mượn ngôi sao này có thêm tùy chọn mua đứt. Do vậy, Dortmund tính tới phương án chiêu mộ Greenwood để thay Sancho. Mức phí chuyển nhượng mà "Quỷ đỏ" đòi hỏi cho thương vụ Greenwood chỉ rơi vào 40 triệu bảng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT