Cập nhật nóng Tottenham chính thức lên tiếng vụ Harry Kane đòi ra đi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiền đạo Harry Kane đang làm dậy sóng Ngoại hạng Anh với tuyên bố muốn rời Tottenham ngay ở mùa hè tới. Mới nhất, "Gà trống" cũng đã lên tiếng về tương lai của ngôi sao số 1 đội bóng.

Tottenham được cho là rất phẫn nộ trước yêu cầu rời đội bóng của tiền đạo Harry Kane. Tuy nhiên, trong bối cảnh đội bóng thành London vẫn đang tập trung tối đa cho nhiệm vụ chen chân vào nhóm dự Cúp châu Âu, đại diện CLB đã đưa ra tuyên bố không thực sự rõ ràng.

Cập nhật nóng Tottenham chính thức lên tiếng vụ Harry Kane đòi ra đi - 1

Kane muốn gia nhập một đội bóng mới ngay trước EURO

Theo đó, Spurs đã có động thái đầu tiên sau khi ngôi sao số 1 Harry đòi ra đi với thông báo: "Mục tiêu chính của chúng tôi là kết thúc mùa giải một cách tốt nhất có thể. Đó là điều mà mọi người nên quan tâm lúc này". Đây là những tuyên bố không làm thỏa mãn bất cứ CĐV nào trong bối cảnh các "đại gia" châu Âu đang sẵn sàng tiếp cận tiền đạo chủ lực của "Gà trống".

Tottenham sẽ nỗ lực để giành vị trí thứ 5 trên BXH với 2 trận đấu còn lại gặp Aston Villa và Leicester City. Tuy nhiên, với nhiều người, tâm lý của các cầu thủ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi vụ việc của Harry Kane. Với tư cách của một trụ cột, Kane đã khiến nhiều người hâm mộ Tottenham cảm thấy thất vọng khi làm mất tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Bản thân huấn luyện viên tạm quyền Ryan Mason cũng không có bất cứ bình luận nào về vụ việc của Kane. Tương lai của vị chiến lược gia trẻ tuổi cũng không phải quá dài tại Tottenham và ông sẽ tập trung tối đa cho việc giúp đội bóng cán đích ở một vị trí trong nhóm dự Cúp châu Âu.

Ngược lại, Kane có lẽ là người cảm thấy sốt ruột nhất khi anh cần phải tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp nhằm tập trung cho EURO vào mùa hè. Được biết, cả Man United, Man City và Chelsea là 3 đội bóng sốt sắng nhất trong thương vụ "bom tấn" trị giá 150 triệu bảng này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT