Bí mật sức khoẻ Schumacher được tiết lộ vì vợ kể hết trên phim?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người hâm mộ đang đón chờ bộ phim tài liệu để tìm hiểu sức khoẻ của huyền thoại đua xe Michael Schumacher.

Huyền thoại đua xe F1 Michael Schumacher là nhân được hàng triệu người mê tốc độ trên thế giới hâm mộ, những tin tức về ông khi còn thi đấu là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Đáng tiếc sau khi gặp chấn thương rồi rơi vào trạng thái hôn mê vào năm 2013 thì tin tức về huyền thoại 7 lần vô địch F1 không còn được biết đến. 

Bí mật sức khoẻ Schumacher được tiết lộ vì vợ kể hết trên phim? - 1

Sức khoẻ của Schumacher sắp được tiết lộ?

Tình trạng bệnh của Michael Schumacher ra sao, khả năng và quá trịnh hồi phục như thế nào? Câu trả lời chỉ có vợ và gia đình cùng 1 số bạn bè được biết, thông tin không được chia sẻ với giới truyền thông. Nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với cô vợ đã "thao túng" thông tin của Schumacher, tuy nhiên cũng có rất nhiều fan tỏ ra cảm thông. 

Nhưng vào ngày 15/9 sắp tới, sau khi bộ phim tài liệu về Schumacher được phát sóng, khán giả có thể biết được tình trạng bệnh của huyền thoại thông qua những chia sẻ từ cô vợ. Theo Dailystar, bộ phim có tựa đề "SCHUMACHER", sẽ được phát sóng vào 15/9 thông qua mạng xã hội. 

Bộ phim được thực hiện với sự hợp tác của gia đình huyền thoại, với chính Schumacher, vẫn đang được điều trị tổn thương não nghiêm trọng sau tai nạn. Và quan trọng nhất, cô vợ Corinna, 52 tuổi, sẽ tiết lộ về tình trạng của bạn đời trong bộ phim tài liệu.

Cuộc đời, sự nghiệp hay những góc khuất của Schumacher... sẽ được truyền tải trọn vẹn thông qua bộ phim tài liệu ra mắt vào 15/9. Hẳn fan của huyền thoại F1 đang "đếm ngược" tới ngày phát sóng bộ phim đặc biệt kể trên. 

Trên Twitter, khán giả không hoàn toàn tin cô vợ Corinna sẽ công bố tình trạng bệnh chính xác của Schumacher: "Cô ấy đã giấu chuyện này suốt 7 năm và mọi thứ nếu được nói ra cũng chưa chắc đã phải sự thật. Thực tế Schumacher bị tổn thương quá nặng, chuyện phục hồi với anh là quá khó". 

Người khác viết: "Đây chỉ là chiêu trò nhằm kéo sự thu hút của người xem cho bộ phim sắp ra mắt. Bí mật vẫn sẽ là bí mật thôi". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT