Bẽ mặt PSG: Cựu SAO MU nửa đêm đi kiếm "chân dài", bị cướp trong xe

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Báo chí Pháp đưa tin Ander Herrera của PSG đã bị gái mại dâm cướp.

Báo chí Pháp đưa tin cho biết tiền vệ Ander Herrera của Paris Saint-Germain vừa trở thành nạn nhân của một vụ cướp xảy ra tại Paris. Herrera bị cướp ngay trong xe hơi của mình ở khu vực Bois de Boulogne, và cầu thủ này đã gửi đơn trình báo lên cảnh sát.

Bẽ mặt PSG: Cựu SAO MU nửa đêm đi kiếm "chân dài", bị cướp trong xe - 1

Ander Herrera bị gái điếm cướp ngoài phố lúc nửa đêm

Theo trình báo của Herrera, anh đã bị cướp điện thoại cũng như ví tiền với khoảng 200 euro trong ví. Cảnh sát đã tiến hành cuộc điều tra và bước đầu xác định rằng hung thủ vụ cướp là một gái điếm chuyển giới, bên cạnh đó thủ phạm đã dọa sẽ cho rò rỉ các nội dung nhạy cảm trong điện thoại của Herrera nếu anh không trả một khoản tiền chuộc lại.

Báo cáo của tổ điều tra tại hiện trường cho hay sự việc diễn ra lúc nửa đêm hôm thứ Ba vừa qua, xe của Herrera đã dừng lại tại một ngã tư khi đang đèn đỏ và đó là lúc Herrera bắt gặp một gái mại dâm. Thế nhưng khi hung thủ tới gần, Herrera mới nhận ra trong tay người này có vũ khí, còn khóa cửa xe của anh này lại bị hỏng và tạo điều kiện cho hung thủ đe dọa Herrera. Điện thoại và ví của Herrera trước khi bị cướp đang để ở ghế hành khách.

Khu vực Bois de Boulogne nổi tiếng với nhiều gái mại dâm chuyển giới hoạt động và điều đáng nói là nó nằm ngay cạnh sân Parc des Princes của PSG. Đây là một khu vực không an toàn bởi vài tuần trước đã xảy ra một vụ án mạng tại đây, nạn nhân là một du khách người Tây Ban Nha.

Thời gian gần đây lối sống ngoài sân cỏ của một số cầu thủ PSG đã trở thành chủ đề chỉ trích của dư luận tại Paris. Bên cạnh vụ Mauro Icardi bị nghi ngoại tình dẫn tới vợ bỏ, Marco Verratti bị bắt gặp hút shisha trong khách sạn cũ mà Lionel Messi từng ở, và Julian Draxler thường xuyên được thấy dùng “bóng cười” tại các hộp đêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT