2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Làng thể thao vẫn có những nữ VĐV xinh đẹp và chơi thể thao không lo chuyện tiền do là con nhà giàu.

* Nuối tiếc Charlotte Robillard-Millette không còn thi đấu tennis chuyên nghiệp

Bước sang năm 2022 làng thể thao thế giới đang chờ đợi thêm sự trỗi dậy của những nữ VĐV mới không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp. Tuy nhiên cũng có những VĐV được chú ý bởi nhan sắc kiều diễm, và họ thi đấu thể thao không vì tiền do gia cảnh khá giả.

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 1

Charlotte Robillard-Millette đã không thi đấu tennis chuyên nghiệp trong hơn 1 năm qua

Charlotte Robillard-Millette vừa chính thức bước sang tuổi 23 vào ngày 12/1 vừa qua, cô từng được kỳ vọng sẽ trở thành một “Bouchard mới” như đàn chị nổi tiếng do lọt vào top 5 tay vợt nữ ở cấp độ trẻ. Tuy nhiên sau năm 2017, cô đã trải qua giai đoạn 2 năm nghỉ thi đấu do chấn thương, đến năm 2020 cô trở lại nhưng thi đấu không thành công và lại bị đau đầu gối.

Robillard-Millette trong năm 2021 đã trở lại với tennis nhưng giờ trong vai trò một HLV ở học viện Repentigny, xem như đặt dấu chấm hết cho giấc mơ vươn tới đỉnh cao chuyên nghiệp của mình. Nhiều fan tiếc nuối bởi ngoài triển vọng, cô còn sở hữu gương mặt tươi tắn, đôi mắt xanh rất hút hồn và chiều cao 1m80.

Robillard-Millette sinh ra trong một gia đình khá giàu có tại thành phố Montreal nên dù không thành công trên con đường chuyên nghiệp, cô vẫn có cuộc sống khá “sang chảnh” như một tiểu thư, dành nhiều thời gian đi du lịch nước ngoài cùng bạn bè và chăm sóc thú cưng. Cô được đồn đang hẹn hò với một cầu thủ hockey trên băng nổi tiếng chưa rõ danh tính.

Những hình ảnh về Charlotte Robillard-Millette

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 2

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 3

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 4

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 5

* Jordan Cornelius vừa đẹp, vừa giàu

Trong khi đó, nữ golf thủ Jordan Cornelius vẫn giữ cho mình tham vọng được thi đấu chuyên nghiệp LPGA, tuy nhiên cô sẽ không lấy làm quá buồn nếu đi theo một con đường khác. Con của một doanh nhân giàu có sống ở bang Maryland, Mỹ, Cornelius hiện đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Towson và đang thi đấu ở hạng đấu cao nhất của Hiệp hội thể thao sinh viên quốc gia (NCAA).

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 6

Jordan Cornelius đang thi đấu golf cho trường đại học Towson

Hiện chưa thi đấu chuyên nghiệp, Cornelius vẫn tập trung vào việc học ngành Kinh doanh dù cô khá đam mê thể thao. Cô ngoài golf còn tập kickboxing, MMA và thời gian rảnh theo dõi môn hockey trên băng. Cô được hơn 100.000 lượt theo dõi trên Instagram nhờ thường xuyên đăng những bức ảnh “bốc lửa”, mặc dù cô đã từng phải đối phó với một tài khoản giả mạo mình.

Gia đình của cô Jordan Cornelius rất giàu, cha mẹ cô đều đang điều hành những công ty chuyên về xây dựng, bất động sản, và họ Cornelius là một họ lâu đời và có gia thế ở Mỹ. Nhưng tuy nhiên nữ golf thủ mới sang tuổi 22 hôm 10/1 vừa qua không chia sẻ gì về gia đình trên mạng xã hội, và cô chia sẻ trên trang web của trường rằng mình muốn tự gây dựng một sự nghiệp thành công thay vì dựa vào phụ huynh.

Những hình ảnh về Jordan Cornelius

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 7

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 8

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 9

2 tiểu thư nhà giàu vẻ đẹp bốc lửa, chơi thể thao không lo chuyện tiền - 10

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT